Tài xế trộm túi vàng trị giá hơn 400 triệu đồng của hành khách


Thứ 4, 30/11/2022 | 08:10


Cùng sự kiện

Công an TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đội Cảnh sát hình sự đã điều tra làm rõ một lái xe lấy trộm số lượng vàng lớn trên 400 triệu đồng của chủ hàng gửi theo nhà xe.

Theo thông tin ban đầu, ngày 26/11, Hoàng lái ôtô khách từ TP.HCM về Quảng Ngãi. Khi xe đến đoạn ngã tư Bình Phước, TP.Thủ Đức, thì một hành khách gửi 2 kiện hàng về Quảng Ngãi, trong đó có số lượng lớn là vàng.

Quá trình di chuyển trên đường, đến đoạn thay ca đổi tài xế, Hoàng lấy trộm thùng hàng chứa đầy vàng, sau đó gọi người thân gia đình ở xã Phổ Cường (thị xã Đức Phổ) mang về nhà cất giấu.

tai xe trom tui vang tri gia hon 400 trieu dong cua hanh khach
Hoàng và tang vật tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Công an)

Về đến bến xe Quảng Ngãi, chủ hàng và nhà xe tá hỏa khi kiện hàng "không cánh mà bay". Sự việc sau đó được báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP.Quảng Ngãi đã làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Hoàng thừa nhận đã trộm túi vàng và giao nộp toàn bộ tang vật.

Cơ quan công an đã thu hồi toàn bộ số vàng để định giá nhằm xử lý vụ việc. Theo định giá, túi vàng bị trộm có giá trị trên 400 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-xe-trom-tui-vang-tri-gia-hon-400-trieu-dong-cua-hanh-khach-a558891.html