Thái Bình: Bắt khẩn cấp người bố dùng dao gây thương tích cho hai con nhỏ


Thứ 7, 22/01/2022 | 16:05


Cùng sự kiện

Cơ quan chức năng đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp người đàn ông gây thương tích cho hai con nhỏ do mâu thuẫn vợ chồng.

Chiều 22/1, công an tỉnh Thái Bình thông tin ban đầu vụ bố đẻ gây thương tích cho hai con nhỏ xảy ra ngày 21/1 tại thị trấn Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ, Thái Bình).

Cụ thể, khoảng 18h30’ ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh ở tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ, Thái Bình), do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh (sinh năm 1987) đã sử dụng dao gây thương tích cho hai con nhỏ là cháu N.M.K (sinh năm 2017) và cháu N.Q.A (sinh năm 2018), làm hai cháu bị thương nhẹ ở vùng cổ.

thuc hu thong tin bo cat co 2 con roi tu sat o thai binh
Hình ảnh hiện trường vụ việc được lan truyền trên mạng xã hội. 

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ của mình. Sau đó, cháu M.K, Q.A và Mạnh được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khoẻ cả ba người đều ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra theo quy định của pháp luật. 

Hiếu Nguyễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thai-binh-bat-khan-cap-nguoi-bo-dung-dao-gay-thuong-tich-cho-hai-con-nho-a526524.html