Thẩm mỹ quốc tế VQ: Địa chỉ vàng cho cuộc sống sang


Thứ 3, 25/09/2018 | 07:20


Mỗi năm lại xuất hiện hàng ngàn cơ sở chăm sóc sắc đẹp trên cả nước, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng cũng như đảm bảo được chất

Mỗi năm lại xuất hiện hàng ngàn cơ sở chăm sóc sắc đẹp trên cả nước, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Thẩm mỹ quốc tế VQ với xứ mệnh “thay đổi để sống sang” với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất, tuyệt vời nhất tới khách hàng đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu khẳng định được hình ảnh, vị thế của mình trong mắt hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây, cùng với đó Thẩm mỹ quốc tế VQ cũng được được bầu chọn là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Nhờ ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thành thạo tay nghề, tận tâm trong công việc, kết hợp với sự chuyên nghiệp trong từng khâu trước và sau khi thăm khám cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Thẩm mỹ quốc tế VQ tự tin là “địa chỉ vàng” mang đến diện mạo hoàn hảo cho khách hàng.

Hiện nay Thẩm mỹ quốc tế VQ đang chuyên điều trị cũng như làm đẹp với các dịch vụ như Cắt mí Baby eyes 6D, Nâng mũi Softline… Đã có hàng ngàn khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ quốc tế VQ và tất cả đều rất hài lòng với những gì mình nhận được.

Thẩm mỹ quốc tế VQ tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội, luôn cam kết mang lại chất lượng, giá trị tốt nhất, nơi mà khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

Thông tin chi tiết: Thẩm mỹ quốc tế VQ

Địa chỉ: số 82, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901028688

https://www.facebook.com/bacsivuquang/

Nguyễn Việt Tùng

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tham-my-quoc-te-vq-dia-chi-vang-cho-cuoc-song-sang-a245306.html