Thanh Hằng, Diễm Hương diện áo dài thể hiện "Ước vọng hòa bình"


Thứ 5, 26/06/2014 | 01:05


(ĐSPL) - Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt cùng diện những bộ áo dài thướt tha, yêu kiều trong bộ sưu tập "Ước vọng hòa bình" của nhà thiết kế Thuận Việt.

(ĐSPL) - Dàn Hoa hậu Việt cùng diện những bộ áo dài thướt tha, yêu kiều trong bộ sưu tập "Ước vọng hòa bình" của nhà thiết kế Thuận Việt với ý nghĩa khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Với ý nghĩa khẳng định chủ quyền Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam, nhà thiết kế Thuận Việt cho ra mắt bộ sưu tập áo dài Ước vọng hòa bình, sẽ được giới thiệu đến bạn bè quốc tế tại Những ngày văn hóa Việt Nam tại Lyon (Pháp) và Bruxelles (Bỉ) từ 23/6 đến 1/7.

Mẫu áo được sáng tạo dựa trên ý tưởng hình bản đồ cổ, xác định chủ quyền của Việt Nam, qua các thời kỳ khác nhau như: Đại Nam thống nhất toàn đồ của triều Nguyễn vẽ năm 1834, bản đồ 1790 East Indies của Anh, Indes Orientale 1677, Suite de L'Ocean Oriental 1746, Atlas de toutes les Parties de Globe Terrestre 1780 (Pháp). Các thiết kế với gam xanh nền nã làm chủ đạo, được thực hiện cùng hình ảnh bồ câu tung cánh như lời kêu gọi hòa bình cho các vấn đề biển Đông.

 Thanh Hằng, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 đằm thắm cùng mẫu áo họa tiết bản đồ.
 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương rạng ngời, thướt tha trong tà áo truyền thống.
 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh xinh tươi thể hiện bộ sưu tập.
 Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Trương Thị May duyên dáng khoác lên mình trang phục đậm bản sắc Việt.
 Ở bộ sưu tập lần này, Thuận Việt vẫn trung thành với chất liệu lụa truyền thống. Anh sử dụng hình thức vẽ 3D bằng tay trên vải, giúp tà áo tựa như một bức tranh sống động.
 Bộ ảnh được thực hiện bởi đạo diễn hình ảnh Vô Thường. Nhiếp ảnh gia: Quốc Huy - Alex Cui. Trang điểm: Huỳnh Lợi, Ghy, Dũng Phan, Minh Lộc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-hang-diem-huong-dien-ao-dai-the-hien-uoc-vong-hoa-binh-a38294.html