Thanh niên ném bạn gái xuống hồ nuôi cá sấu khiến cộng đồng mạng phẫn nộ


Thứ 4, 30/09/2020 | 00:15


Cùng sự kiện

Một thanh niên đang là tâm điểm của sự chỉ trích khi đăng tải video ghi lại cảnh đẩy bạn gái của mình xuống hồ nuôi cá sấu khiến cô hoảng sợ tột cùng.

Một thanh niên đang là tâm điểm của sự chỉ trích khi đăng tải video ghi lại cảnh đẩy bạn gái của mình xuống hồ nuôi cá sấu khiến cô hoảng sợ tột cùng.

Cô gái hoảng sợ tột độ khi bị bạn trai ném xuống hồ nuôi cá sấu. Ảnh cắt clip

Mới đây, một thanh niên có tên John Schoepf đã trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội, sau khi anh đăng tải một video ghi lại cảnh "dọa chết" bạn gái của mình.

Theo đó, cặp đôi được cho là đang cùng nhau trải qua một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ ở Mexico. Khi đi qua một hồ nước có vẻ như là hồ nuôi cá sấu, người thanh niên đột nhiên ôm bạn gái rồi ném cô xuống hồ.

Sau đó, bạn bè xung quanh còn hét lên "cá sấu kìa" trong sự sợ hãi tột độ. Cô gái thì hết lời cầu xin mọi người kéo mình lên khỏi mặt nước.

Được kéo lên bờ, cô gái gần như chết lặng, chứng tỏ tâm lý đã bị chấn động vô cùng mạnh.

Video thanh niên bất ngờ ném bạn gái xuống hồ nuôi cá sấu. Nguồn: Daily Dot

Đoạn video được chính người bạn trai đăng tải với tựa đề "Khi bạn gái của bạn sợ cá sấu và bạn đẩy cô ấy xuống cái hồ nuôi cá sấu", đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Không cần biết trong hồ thực sự có cá sấu hay không, nhưng cư dân mạng đồng loạt chỉ trách hành động "vô tâm" của người thành và đồng loạt kêu gọi cô bạn gái hãy chia tay ngay với người vô tâm như vậy.

"Không vui đâu, thật tàn nhẫn", "Làm người yêu khóc rồi an ủi là loại hành động đáng khinh nhất của đàn ông", "Chia tay thôi, còn đợi gì nữa cô gái!", "Cười cợt, mang nỗi sợ của người yêu lên mạng cho người ta xem, đáng xấu hổ!", là một số ý kiến của cư dân mạng.

Dù nhận về vô vàn gạch đá, song chính chủ chẳng có dấu hiểu ăn năn hối lỗi. Anh còn khẳng định với cộng đồng mạng rằng dưới hồ thật sự có cá sấu, và người ta đang vuốt ve chúng.

Cư dân mạng còn phát hiện ra ở phần mô tả bản thân trên trang TikTok cho thấy John Schoepf là một người khá "ngông". "Tôi không theo đuổi phụ nữ, tôi chỉ đổi phụ nữ", dòng mô tả khiến ai ai cũng ngán ngẩm với anh chàng này.

Còn về nữ chính, cô dường như chẳng quan tâm đến những ồn ào đang diễn ra và bỏ ngoài tai tất cả lời khuyên từ cộng đồng mạng. Cô vẫn ở bên người bạn trai của mình dù anh ta đã có hành động vô tâm với cô.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thanh-nien-nem-ban-gai-xuong-ho-nuoi-ca-sau-khien-cong-dong-mang-phan-no-a340736.html