Thầy giáo chụp lại bài kiểm tra của học sinh, phóng to mới phát hiện sự thật "dở khóc dở cười"


Thứ 5, 22/07/2021 | 18:45


Cùng sự kiện

Khoảnh khắc hài hước của người thầy giáo đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích.

Mới đây, một khoảnh khắc hài hước của thầy giáo đang được cộng đồng mạng vô cùng thích thú và liên tục truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Cô học trò là một trong hai nhân vật chính của bức ảnh, chính là người đăng tải khoảnh khắc hài nước này.

Thì ra, trong một giờ kiểm tra Vật ký, thầy giáo đã tiến đến dùng điện thoại chụp lại tờ đáp án của một nữ sinh. Điểm gây chú ý của bài kiểm tra khiến người thầy phải "hành động" là điểm số quá "thê thảm" của cô bạn. Cô học trò này cứ lần lần 5 câu thì chỉ khoanh đúng được một đáp án mà thôi.

thay giao chup lai bai kiem tra cua hoc sinh 1
thay giao chup lai bai kiem tra cua hoc sinh 2
Cô học trò này cứ lần lần 5 câu thì chỉ khoanh đúng được một đáp án mà thôi.

Thành tích "khoanh toàn sai" không có đối thủ của cô bé đã gây choáng đến mức người thầy phải chụp lại để lưu giữ kỷ niệm "dở khóc dở cười" khó quên này.

Cô học trò lém lỉnh cũng hài hước không kém, dưới hình ảnh còn không quên đính kèm dòng chú thích: "Làm thế này thì toang thầy bây ạ. Đợi xíu cho thầy làm tấm kỷ niệm".

Vậy mới nói, thầy cô ngày nay "cao thủ" lắm nhé. Khi học trò cứ vô tư khoanh bừa đáp án, giáo viên sẽ không mắng chửi gay gắt, thay vào đó chỉ cần im lặng đăng hình ảnh bài kiểm tra lên thôi thì đã là sự răn đe đáng sợ lắm rồi.

Bài đăng đã nhận được lượt tương tác mạnh mẽ từ cư dân mạng. Một số bình luận của người:

"Học sinh của mình cũng rất thích làm mình đau tim bằng cách tô liền một cột".

"Hôm bữa làm bài kiểm tra Sử, cô giáo cũng kêu sao làm bài vậy bây. Suýt nữa còn định gọi điện về gia đình tố cáo kiểu học của mình nữa".

"Nhớ hồi đi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, có ông nào ngồi trên tui cũng chơi bài tô nguyên một hàng A với B thế này. Nghĩ lại cũng gan thiệt, nhỡ may không trúng câu nào có phải trượt đại học hay không".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thay-giao-chup-lai-bai-kiem-tra-cua-hoc-sinh-phong-to-moi-phat-hien-su-that-do-khoc-do-cuoi-a507624.html