Thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con hạnh kiểm trung bình bị phạt tiền


Thứ 6, 02/06/2023 | 10:15


Cùng sự kiện

UBND huyện Đắk Glong (tỉnh ĐắK Nông) thông tin, thầy giáo L.M.D vừa bị công an huyện này ra quyết định xử phạt 6,5 triệu đồng vì có hành vi hành hung nữ đồng nghiệp.

Quyết định xử phạt do Công an huyện Đăk Glong đưa ra hôm 1/6.

VnExpress cho hay, nhà chức trách cho biết người bị phạt là ông L.M.D. (48 tuổi, giáo viên trường THCS Hoàng Văn Thụ). Tuy nhiên, hành vi của ông Duyên chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Giáo dục pháp luật - Thầy giáo đánh đồng nghiệp vì con hạnh kiểm trung bình bị phạt tiền
Trường PTTH Lê Duẩn. (Ảnh:VNN)

Thông tin ban đầu, vào khoảng 18h20 ngày 25/5, cô V.T.K.Q, giáo viên Trường THPT Lê Duẩn, đang ở nhà riêng thì ông L.M.D, giáo viên trường THCS Hoàng Văn Thụ, đến nhà.

Ông D. là phụ huynh của em L. M.Q, học sinh lớp 12B1 Trường THPT Lê Duẩn.

Nguyên nhân đến nhà cô giáo chủ nhiệm của con nói chuyện là do con trai ông D. bị xếp loại hạnh kiểm trung bình năm học 2022-2023.

VietnamNet cho hay, tại buổi nói chuyện, ông D. bức xúc vì với hạnh kiểm trên, em Q. không đủ điều kiện để đăng ký vào một số trường đại học. Ông D. liên tục chửi bởi và dùng tay tát vào mặt cô Q.

Phát hiện sự việc, hàng xóm và người thân xung quanh chạy đến can ngăn, sau đó, ông D. bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh Đắk Nông nhanh chóng phát đi văn bản yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thay-giao-danh-dong-nghiep-vi-con-hanh-kiem-trung-binh-bi-phat-tien-a577429.html