Thầy Park 'thiết quân luật' với truyền thông tại nơi đóng quân của U23 Việt Nam


Thứ 3, 07/01/2020 | 02:51


Cùng sự kiện

Chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu giới truyền thông không được tiếp cận hay quay phim chụp ảnh tại khách sạn ở Thái Lan, nơi U23 Việt Nam đóng quân.

Chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu giới truyền thông không được tiếp cận hay quay phim chụp ảnh tại khách sạn ở Thái Lan, nơi U23 Việt Nam đóng quân.

Ngay sau khi đáp chuyến bay từ Bangkok đến Buriram, đội tuyển U23 Việt Nam được xe cảnh sát dẫn đường về khách sạn Amari, cạnh sân vận động Chang Arena - địa điểm tổ chức 2 trận đấu bảng D của U23 Việt Nam trước U23 UAE và U23 Jordan

U23 Việt Nam ở chung khách sạn cùng U23 Triều Tiên.

Đây cũng là khách sạn nơi U23 Triều Tiên ở. Trong khi U23 Jordan và U23 UAE ở khách sạn đối diện. Vì lý do này, lực lượng an ninh sở tại đã bố trí rất đông người làm nhiệm vụ bảo vệ các đội bóng tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Ngay khi U23 Việt Nam tới khách sạn, và trở về từ buổi tập chiều ngày 6/1, rất đông lực lượng an ninh đã xuất hiện để làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh.

Một cảnh sát Hoàng gia Thái Lan giải thích rằng, do có yêu cầu từ ban huấn luyện U23 Việt Nam, họ buộc phải nghiêm cấm mọi hình thức quay phim, chụp ảnh trong khuôn viên khách sạn Amari, Buriram, Thái Lan.

Lực lượng an ninh Thái Lan ngăn cản truyền thông tiếp cận khuôn viên khách sạn theo yêu cầu của ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo, giới truyền thông không được phép tiếp cận các cầu thủ U23 Việt Nam, không được quay phim và chụp ảnh trong khuôn viên khách sạn

Cánh phóng viên chỉ có thể chụp ảnh các tuyển thủ U23 Việt Nam từ bên ngoài khách sạn.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã cử một số trợ lý đến Buriram trước để làm thủ tục nhận phòng cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Đình Trọng và đồng đội nhanh chóng nhận chìa khóa và lên phòng nghỉ ngơi ngay lập tức.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên ở Buriram theo lịch của ban tổ chức giải từ 17h, hôm nay 6/1 trên sân tập của CLB Buriram United, cách khách sạn nơi thầy trò ông Park đóng quân khoảng 100m.

Do thầy Park thiết quân luật nên truyền thông chỉ chụp được ảnh tuyển U23 ở trên xe ô tô ngoài khách sạn.

Trận ra quân của thầy trò Park Hang Seo sẽ diễn ra vào ngày 10/1 tới đây, lúc 17h15 với đối thủ U23 UAE. Sau đó, toàn đội sẽ chạm trán U23 Jordan vào lúc 20h15 ngày 13/1, và sẽ di chuyển về thủ đô Bangkok để đá trận cuối cùng vòng bảng ngày 16/1, gặp U23 Triều Tiên.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/thay-park-thiet-quan-luat-voi-truyen-thong-tai-noi-dong-quan-cua-u23-viet-nam-a307392.html