Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (19/9) – Cập nhật mới nhất


Vân Anh

Thứ 2, 18/09/2023 | 13:31


Cùng sự kiện

Ngày 19/9, nhiều hộ dân ở Hà Nội như quận Đống Đa, Long Biên... trong kế hoạch cắt điện. Dưới đây là tin tức thời sự Hà Nội mới nhất về lịch cắt điện ngày mai 19/9.

Cập nhật tin tức thời sự Hà Nội mới nhất, trong ngày 19/9, Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) có kế hoạch tạm ngừng cấp điện tại nhiều địa điểm trên thành phố.

Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (19/9) – Cập nhật mới nhất
Tin trong nước - Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (19/9) – Cập nhật mới nhất (Hình 2).
Thông báo lịch cắt điện Hà Nội ngày mai (19/9) – Cập nhật mới nhất. Nguồn: Việt Nam Mới

Theo đó, các khu vực quận Đống Đa, Long Biên, Hà Đông, huyện Thanh Oai, Ứng Hòa... có kế hoạch tạm ngừng cung cấp điện trong khoảng thời gian từ 5h30 đến 16h30.

Công ty may 20, Công ty xe lửa Gia Lâm cũng trong kế hoạch cúp điện ngày mai.

Hơn nữa, nhiều hộ dân tại quận Hà Đông, huyện Ứng Hòa… có thể phải đối mặt với tình huống mất điện trong ngày mai.

Một phần tổ dân phố 15 phường Phú Lương, một phần tổ dân phố 8 phường Phú Lãm, một phần tổ dân phố 1 phường Phú Lương, một phần tổ dân phố 4 phường Phú Lãm (quận Hà Đông) có thể mất điện trong khoảng thời gian 4 tiếng;

Một phần xã Trung Tú (huyện Ứng Hòa) cũng có thể mất điện từ 8h đến 16h.

Xem thêm: Ghi nhận hơn 2.000 ca sốt xuất huyết trong một tuần tại Hà Nội

Tuy nhiên, những khu vực nêu trên mới chỉ đang trong kế hoạch cắt điện của EVNHANOI và chưa chính thức được duyệt. Ngoài ra, tùy theo tình hình thời tiết và kế hoạch thay đổi nên lịch cắt điện tại Hà Nội ngày mai 19/9 có thể được điều chỉnh cúp điện ở một số nơi. 

Theo tin tức mới nhất từ EVNHANOI đang nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định của hệ thống điện. EVNHANOI khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời hạn chế việc sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong khung giờ cao điểm (11-14h và 18-23h hàng ngày). Bằng cách này, không chỉ giúp tránh tình trạng quá tải lưới điện mà còn đảm bảo an toàn cho hệ thống điện của cả dân cư và các trạm điện, đồng thời giảm bớt nỗi lo tiền điện.

Vân Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thong-bao-lich-cat-dien-ha-noi-ngay-mai-19-9-2023-cap-nhat-moi-nhat-a591542.html