Thùng phuy nổ như bom, một người tử vong tại chỗ


Thứ 4, 05/04/2017 | 07:32


Cùng sự kiện

Đang cưa một thùng phuy cũ thì phát nổ, người đàn ông ở Hải Phòng tử vong tại chỗ vì bị nắp thùng đập trúng bụng.

Người đàn ông ở Hải Phòng tử vong tại chỗ vì chiếc thùng phuy cũ bất ngờ phát nổ trong lúc cưa.

Theo báo Thanh niên, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 5/4 tại số 94 ngõ 193 tổ 1, xóm Trung, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Nạn nhân thiệt mạng là ông Bùi Công N. (56 tuổi), có hộ khẩu thường trú ở xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

Báo VOV thông tin thêm, theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 9h, một nhóm thợ xây nhà cho ông Mai Đình Thức đã cưa một thùng phuy đựng xăng rỗng (loại 200 lít) để đun nhựa đường.

Trong khi cưa, thùng xăng bỗng nhiên nổ tung, khiến người bảo vệ trông coi công trình là ông Vũ Công N. (60 tuổi) đang ngồi cạnh đó tử vong tại chỗ, người cưa thùng xăng thì may mắn thoát chết.

Theo người dân trong khu vực, nạn nhân khoảng 60 tuổi, đã làm bảo vệ tại tòa nhà này được một thời gian dài. Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nạn nhân đang ngồi uống nước, trực bảo vệ ở bên ngoài tòa nhà thì bất ngờ bị phần nắp của thùng phi văng thẳng vào ngực tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ nổ thùng phuy khiến 1 bảo vệ thiệt mạng (Ảnh: báo VTC News)

Cùng đưa tin, báo Tuổi trẻ cho hay, tại hiện trường, hàng trăm người dân tập trung tại khu vực căn nhà xảy ra tai nạn.

Một thùng phuy mang nhãn hiệu PLC Petrolimex đang được cắt dang dở nằm bên trong khu vực tầng 1 của tòa nhà, phần nắp của thùng phuy bị gập cong nằm ngay gần thi thể người bảo vệ xấu xố.

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn tiếp tục tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường trước khi đưa thi thể về bệnh viện.

Cơ quan chức năng cũng đưa ra cảnh báo về tình trạng các thùng phuy đựng xăng dầu đã hết song bên trong vẫn còn nén hơi xăng dầu, khi gặp ngọn lửa rất dễ bùng cháy và gây nổ.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thung-phuy-no-nhu-bom-mot-nguoi-tu-vong-tai-cho-a186392.html