Thuỳ Dung "tầm sư học đạo" với Nguyễn Thị Loan để chinh chiến Miss International


Thứ 3, 03/10/2017 | 12:51


Cùng sự kiện

Rèn luyện cùng Nguyễn Thị Loan, trình độ catwalk của Á hậu Thuỳ Dung đã tiến bộ thế này đây!

Rèn luyện cùng Nguyễn Thị Loan, trình độ catwalk của Á hậu Thuỳ Dung đã tiến bộ thế này đây!

Chỉ còn 3 tuần nữa, Á hậu Thuỳ Dung sẽ lên đường tham dự cuộc thi Miss International 2017 tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Thời điểm này, Thuỳ Dung vẫn miệt mài tập luyện, hoàn thiện bản thân, đặc biệt là kỹ năng trình diễn, tạo dáng trên sân khấu.

Trong suốt thời gian qua, Thuỳ Dung nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn catwalk từ Á hậu Nguyễn Thị Loan. Cô cũng là giám đốc quốc của Miss International tại Việt Nam.

Thùy Dung luyện tập catwalk cùng Nguyễn Thị Loan.

Từng lọt top 25 Miss World 2014, top 20 Miss Grand International 2016, Nguyễn Thị Loan là người đẹp sở hữu nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu. Vì thế, Á hậu Nguyễn Thị Loan dành nhiều tâm huyết và thời gian để tập luyện cùng đại diện Việt Nam năm nay.

Thời gian đầu tập luyện, Thuỳ Dung gần như bắt đầu với con số không, do người đẹp chưa có nhiều cơ hội trình diễn trên sân khấu. Điều này tạo áp lực lớn cho hai thầy trò bởi khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế đòi hỏi thí sinh thể hiện nhiều kỹ năng toả sáng.

Tuy nhiên, với kế hoạch luyện tập bài bản, nghiêm túc cùng tinh thần cố gắng, Á hậu Thuỳ Dung từng bước vượt qua bản thân và tự tin hơn trong phong cách trình diễn. Cô được đàn chị hướng dẫn chi tiết kỹ năng catwalk cho từng phần thi trang phục dân tộc, áo tắm và dạ hội một cách chi tiết.

Thuỳ Dung chia sẻ Á hậu Nguyễn Thị Loan rất tận tình, nhiệt huyết bên cạnh chuyên môn dày dặn. “Tôi nghĩ bản thân mình may mắn có được một người thầy vừa giỏi vừa phù hợp tính cách để học tập một cách tốt nhất", Thuỳ Dung cho biết.

Trong khi đó, Á hậu Nguyễn Thị Loan đánh giá cao tư duy và sự nỗ lực của Thuỳ Dung. Mặc dù vẫn là một cô sinh viên bình thường, hiếm khi trình diễn, Thuỳ Dung vẫn nắm bắt bài học nhanh chóng và tự luyện tập cho bản thân thân tiến bộ hơn. “Tôi đặt niềm tin Thuỳ Dung sẽ toả sáng ở cuộc thi sắp tới”, giám đốc quốc gia Miss International VietNam chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 sẽ diễn ra ở Nhật Bản với sự tranh tài của 70 thí sinh. Thuỳ Dung đang gấp rút hoàn thành các dự án cuối cùng để kịp lên đường vào ngày 22/10, sớm hơn 3 ngày theo lịch của Ban tổ chức. Người đẹp muốn đến sớm hơn để thích nghi thời tiết, làm quen lịch trình và nhập cuộc một cách tốt nhất.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuy-dung-tam-su-hoc-dao-voi-nguyen-thi-loan-de-chinh-chien-miss-international-a203918.html