Thuý Nga "gây sốc" với tạo hình kỳ dị trong lễ hội Halloween


Thứ 3, 27/10/2020 | 03:18


Không khí Halloween đang nóng dần lên cùng những màn hoá trang đầu tư từ danh hài Thúy Nga đã gây ấn tượng mạnh với phần hóa trang kỳ dị trong bộ ảnh Halloween.

Không khí Halloween đang nóng dần lên cùng những màn hoá trang đầu tư từ danh hài Thúy Nga đã gây ấn tượng mạnh với phần hóa trang kỳ dị trong bộ ảnh Halloween.

Halloween là một trong những lễ hội hóa trang lớn nhất ở phương Tây được diễn ra vào cuối tháng 10 hàng năm, lễ hội hoá trang là một trong những dịp lễ rất được yêu thích.

Tạo hình của danh hài Thúy Nga trong dịp Halloween năm nay. 

Những năm gần đây, lễ hội Halloween được tổ chức khá rầm rộ và được các bạn trẻ đặc biệt hưởng ứng. Sự sáng tạo và đầu tư của mỗi người sẽ thể hiện rõ rệt thông qua trang phục. Nếu như sao quốc tế mỗi năm đều háo hức tới ngày này để biến mình trong những hình tượng vô cùng đặc biệt, thì những năm gần đây sao Việt cũng đã bắt đầu nhập cuộc cùng mùa lễ Halloween. Người chơi lớn hoá trang lồng lộn, người chỉ dùng một chút tiểu sảo công nghệ đã có thể có cho mình những hình ảnh cực chất mà chẳng cần tốn công chuẩn bị cầu kỳ.

Sự sáng tạo và đầu tư của mỗi người sẽ thể hiện rõ rệt thông qua trang phục hóa trang.

Không chỉ dành nhiều thời gian để tương tác với khán giả, Thuý Nga còn chiều lòng người hâm mộ khi liên tục đăng ảnh, chia sẻ về cuộc sống thường nhật tại Mỹ. Đáng chú ý, nữ danh hài khiến fan xót xa khi tiết lộ hiện đang mắc kẹt tại Mỹ và để con gái ở Việt Nam.

Cách đây hơn 6 tháng, Thúy Nga có gửi con gái Nguyệt Cát ở Việt Nam để về Mỹ để giải quyết một số công việc. Thế nhưng dịch COVID-19 ập đến khiến các chuyến bay thương mại đóng cửa khiến nữ danh hài mắc kẹt lại. Show diễn không có, các chương trình tạm hoãn nên cô không có thu nhập buộc lòng phải rút tiền tiết kiệm ra để tiêu. Nữ danh hài cho biết, cô đang gồng để cầm cự nhưng nếu dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và mắc kẹt thêm một thời gian dài ở Mỹ thì cô cũng “chết tươi”.

Không chỉ dành nhiều thời gian để tương tác với khán giả, Thuý Nga còn chiều lòng người hâm mộ khi liên tục đăng ảnh, chia sẻ về cuộc sống thường nhật tại Mỹ.

Thúy Nga cho biết mỗi ngày cô đều gọi video call 2-3 lần để trò chuyện cùng con, có khi chẳng nói gì chỉ để hai mẹ con được nhìn nhau. Từ khi ly hôn, bé Nguyệt Cát chính là động lực lớn nhất để nữ danh hài sống và làm việc.

Nữ danh hài đầu tư lớn về mặt trang phục và hình ảnh cho dịp Halloween năm nay.

Nữ nghệ sĩ hài cho biết: “Năm nay tôi cũng có kế hoạch là lấn sân sang kinh doanh mà chưa kịp làm thì đã bị Covid chặn lại nên không kịp bắt tay chứ mà làm thì năm nay tôi cũng phát khóc. Tôi không phải là người giàu cũng chỉ bình thường thôi. Tôi chọn cái cách sống nhàn hạ, thanh thản để mình còn làm được việc khác riêng tư cho gia đình”.

Bích Thảo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuy-nga-gay-soc-voi-tao-hinh-ky-di-trong-le-hoi-halloween-a343931.html