Thủy Tiên im lặng trước thông tin tổ chức đám cưới ngày 27/12


Thứ 7, 27/12/2014 | 14:13


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/12 tới đây.

(ĐSPL) - Nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 27/12 tới đây.

Là một trong những cặp đôi hot nhất làng giải trí Việt, cuộc sống của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của báo giới và người hâm mộ.

Gần đây, có nhiều thông tin cho hay, cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên sẽ tổ chức một đám cưới "đẹp như mơ" vào ngày đẹp nhất của tháng 12/2014. Và mới đây, ngày cưới và địa điểm hôn lễ của cặp đôi vàng showbiz Việt đã được tiết lộ. Theo đó, tiệc cưới được mong chờ nhất trong năm 2014 sẽ được tổ chức tại quê hương của Thủy Tiên - thành phố Rạch Giá, Kiên Giang vào ngày 27/12 tới đây.

Sau lễ rước dâu, Công Vinh và Thủy Tiên sẽ vào chùa làm lễ và bữa tiệc chiêu đãi gia đình cũng sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày tại một nhà hàng ở thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Thủy Tiên im lặng trước đám cưới ngày 27/12

Cặp đôi vàng của showbiz Việt bên nhau hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Liên hệ với Thủy Tiên, nữ ca sĩ không muốn lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì về đám cưới, tuy nhiên, cô cũng không hoàn toàn phủ nhận. Thủy Tiên hoàn toàn im lặng trước thông tin này. Song, theo nhiều nguồn tin có được, thì đúng là đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tổ chức vào cuối năm 2014 này.

Được biết, Thủy Tiên đã chuẩn bị riêng một ca khúc thật ngọt ngào, lãng mạn và thực hiện hẳn một MV đặc biệt để trình chiếu trong ngày cưới. Đây cũng sẽ là món quà mà cô dâu Thủy Tiên dành cho chú rể Công Vinh.

Thủy Tiên im lặng trước đám cưới ngày 27/12

Công Vinh - Thủy Tiên tổ chức lễ dạm ngõ vào tháng 3/2011.

Đám cưới của Thủy Tiên và Công Vinh là một Sự kiện luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của dư luận, nhất là sau khi cả hai đã tổ chức buổi lễ dạm ngõ hồi tháng 3/2011 tại Kiên Giang - quê hương Thủy Tiên. Cặp đôi “Becks - Vic Việt Nam” đã công khai sống như vợ chồng và có một công chúa xinh xắn là bé Bánh Gạo sinh năm 2012.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuy-tien-im-lang-truoc-thong-tin-to-chuc-dam-cuoi-ngay-2712-a73534.html