Tiến Luật khiến dân mạng "ngã ngửa" khi tiết lộ một sao nam Vbiz chuẩn bị cưới vợ


Nguyễn Linh

Chủ nhật, 11/02/2024 | 20:30


Cùng sự kiện

Mới đây, bài đăng trên trang cá nhân của diễn viên Tiến Luật đã khiến nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tiến Luật bất ngờ chia sẻ bài đăng liên quan đến chuyện xông đất đầu năm mới 2024.

Theo đó, cũng như nhiều người khác, Tiến Luật chia sẻ việc được Ngọc Phước mở hàng cuộc gọi. Bất ngờ hơn, ông xã Thu Trang "gắn thẻ" BB Trần và tiết lộ, anh chàng chuẩn bị... cưới vợ.

Tiến Luật hóm hỉnh viết: "Điện thoại của tôi người xông đất đầu tiên là Ngọc Phước, em nói thật nghề của em. Và người thứ hai là Trần Bảo Bảo, em báo em cưới vợ. Mong các em mong gì được đấy nha".

Tin tức giải trí - Tiến Luật khiến dân mạng 'ngã ngửa' khi tiết lộ một sao nam Vbiz chuẩn bị cưới vợ
Tin tức giải trí - Tiến Luật khiến dân mạng 'ngã ngửa' khi tiết lộ một sao nam Vbiz chuẩn bị cưới vợ (Hình 2).
Bên dưới bài viết, phản ứng của BB Trần cũng gây chú ý không kém. Anh đáp lời "đàn anh": "Ủa anh nhớ nhầm không, tụi em là vợ chồng rồi mà".

Nhiều cư dân mạng đã vào thả "haha" bài đăng của Tiến Luật cũng như màn tương tác của BB Trần. Đây có lẽ chỉ là màn trêu chọc đầu năm mới của Tiến Luật bởi anh chàng vốn được biết đến với sự "lầy lội" tự trên mạng xã hội lẫn đời thực.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công, Tiến Luật cũng được nhiều nghệ sĩ ngưỡng mộ, dành tình cảm đặc biệt về cách sống, hành xử trong nghề.

Tin tức giải trí - Tiến Luật khiến dân mạng 'ngã ngửa' khi tiết lộ một sao nam Vbiz chuẩn bị cưới vợ (Hình 3).
Gia đình Tiến Luât. Ảnh: An ninh thủ đô

Xem thêm: Nam nghệ sĩ độc nhất đóng Táo Quân suốt 20 năm: Hơn 60 tuổi vẫn bị gia đình giục cưới

Cách đây vài ngày, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đã thực hiện bộ ảnh Tết trong trang phục áo dài. Đặc biệt, cậu con trai Andy cũng xuất hiện và cùng ba mẹ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy chào đón mùa xuân sang khiến cư dân mạng suýt xoa.

Nguyễn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tien-luat-khien-dan-mang-nga-ngua-khi-tiet-lo-mot-sao-nam-vbiz-chuan-bi-cuoi-vo-a610445.html