Tiến Luật vô tình tiết lộ Anh Tú và Diệu Nhi đã chia tay sau hai năm gắn bó?


Thứ 5, 03/10/2019 | 07:21


Cùng sự kiện

Lời nhắn của Tiến Luật cho Anh Tú đã vô tình tạo ra nghi vấn Anh Tú và Diệu Nhi chia tay sau hơn hai năm gắn bó.

Lời nhắn của Tiến Luật cho Anh Tú đã vô tình tạo ra nghi vấn Anh Tú và Diệu Nhi chia tay sau hơn hai năm gắn bó.

Anh Tú và Diệu Nhi lại vướng vào tin đồn chia tay

Diệu Nhi và Anh Tú là cặp sao được khán giả ủng hộ trong giới diễn viên. Sự hài hước, đáng yêu của Diệu Nhi kết hợp với vẻ điển trai, lãng tử của Anh Tú tạo thành một đôi "trai tài gái sắc" của showbiz Việt. Cả hai khá kín tiếng khi yêu, nhưng sự lặng lẽ đó lại khiến những tin đồn rạn nứt tình cảm bùng lên.

Mặc dù hai người không bao giờ lên tiếng đính chính hoặc phủ nhận, nhưng họ luôn âm thâm chia sẻ những hình ảnh hay những khoẳng khắc yêu thương gửi đến đối phương để ủng hộ lẫn nhau.

Lời nhắn chúc mừng sinh nhật của Tiến Luật gứi đến Anh Tú như ngầm xác nhận Anh Tú và Diệu Nhi đã chia tay.

Tuy vậy mới đây, tin đồn hai người chia tay lại nổi lên khiến người hâm mộ hoang mang hơn bao giờ hết. Sự việc xuất phát từ lời nhắn chúng mừng sinh nhật mà diễn viên Tiến Luật gửi tới Anh Tú trên trang cá nhân.

"Sinh nhật vui vẻ nhé chú em. Chúc vạn sự hanh thông, đụng phim nào, thắng phim đó. Chúc mau hết ế nhé. Và ngày càng đàn ông nhé, chàng trai của mọi người", Tiến Luật viết.

Bên dưới lời nhắn của Tiến Luật, rất nhiều khán giả đã bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên

Câu nói "chúc mau hết ế nhé" của Tiến Luật thêm với việc đã rất rồi Diệu Nhi và Anh Tú không xuất hiện bên nhau khiến người hâm mộ tin rằng hai người đã chính thức chia tay sau hơn hai năm gắn bó.


Hoa Anh Thịnh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tien-luat-vo-tinh-tiet-lo-anh-tu-va-dieu-nhi-da-chia-tay-sau-hai-nam-gan-bo-a295440.html