Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 8 trên sông Lam


Thứ 7, 02/05/2020 | 08:50


Cùng sự kiện

Thi thể nữ sinh lớp 8 được tìm thấy trên sông Lam, cách nơi phát hiện xe đạp điện của nạn nhân khoảng 12 km.

Thi thể nữ sinh lớp 8 được tìm thấy trên sống Lam, cách nơi phát hiện xe đạp điện của nạn nhân khoảng 12 km.

Người dân theo dõi việc tìm kiếm. Ảnh: Zingnews

Trưa ngày 2/5, trao đổi với báo chí, ông Thái Văn An - Chủ tịch xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu trong đêm trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006, trú tại xã Xuân Tường, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Hiện đang học lớp 8 tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trước đó, khoảng 20h ngày 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (Thanh Chương) có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép, nghi có vụ nhảy cầu.

Chiếc xe đạp điện sau đó được xác định là của em Bùi Thị Hoài Th.

Nhận tin báo người nhà em Th hoảng hốt đến hiện trường, cùng chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm, dùng câu vương rà soát dọc sông.

Trưa ngày 2/5, thi thể nữ sinh này trôi dạt trên sông, đoạn chảy qua xã Nam Thượng, huyện Nam Đàn - cách vị trí phát hiện xe đạp điện khoảng 12 km.

Được biết, nạn nhân là con cả trong gia đình có 3 chị em. Bố nạn nhân đang đi xuất khẩu lao động, còn mẹ ở nhà làm ruộng.

Chiều ngày 1/5, gia đình có buổi gặp mặt đông người. Khoảng 20h cùng ngày, khi mọi người về hết, bé gái xin phép đến nhà bạn mượn sách nhưng không trở về.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tim-thay-thi-the-nu-sinh-lop-8-tren-song-lam-a321778.html