Tình yêu và tham vọng tập 32: Minh cứ mải chuyện "yêu yêu đương đương", công ty sắp mất mà không biết


Thứ 3, 07/07/2020 | 13:06


Cùng sự kiện

Trong tập 32 phim "Tình yêu và tham vọng" Minh mải chạy theo Tuệ Lâm mà không biết rằng Phong đang từng bước thâu tóm Hoàng Thổ.

Trong tập 32 phim "Tình yêu và tham vọng" Minh mải chạy theo Tuệ Lâm mà không biết rằng Phong đang từng bước thâu tóm Hoàng Thổ.

Teaser Tình yêu và tham vọng tập 32. Nguồn: VFC

Teaser Tình yêu và tham vọng tập 32 hé lộ cuộc trò chuyện nhiều cảm xúc của Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) ở Séc.

Khi Tuệ Lâm bỏ đi, Minh ân hận, lo lắng bèn đi tìm cô khắp nơi. Sau những ngày tháng chìm trong đau khổ, hận thù, Tuệ Lâm đã quyết định từ bỏ tình cảm của mình: "Em cứ nghĩ rằng nếu em cứ ở bên cạnh anh, cứ yêu anh, thì đến một nào đó anh sẽ rung động. Em chấp nhận từ bỏ tình yêu của em đối với anh".

Khi Tuệ Lâm nói câu này ra, cô hiểu rằng cô và Minh sẽ không bao giờ trở về mối quan hệ thân thiết keo sơn như trước được nửa. Tuệ Lâm cũng chính thức phải từ bỏ tình yêu mà cô ví như "hơi thở" của bản thân.

Tuệ Lâm sẽ từ bỏ tình cảm dành cho Minh.

Minh rõ ràng không thể nào đáp lại tình cảm của Tuệ Lâm nhưng anh cũng không đành lòng khi thấy người em gái thân thiết đau khổ, tuyệt vọng đến vậy vì mình.

Trong lúc Minh đang còn rối rắm chuyện tình cảm thì Phong (Mạnh Trường) đang ra sức phá đổ Hoàng Thổ từ bên trong.

Phong bất ngờ đến tìm gặp bố Tuệ Lâm để bày cách hạ bệ Minh, chiếm lĩnh Hoàng Thổ. “Ông không nhượng lại cổ phần cho tôi cũng được nhưng ông nghĩ sao nếu như chúng ta bắt tay với nhau. Tôi có thể đảm bảo quyền lợi của ông không có gì thua thiệt cả, thậm chí ông còn được nhiều hơn những gì mà mình muốn nữa", Phong đề nghị với bố Tuệ Lâm.

Có vẻ như bố Tuệ Lâm đã xiêu lòng trước lời đề nghị này bởi hiện tại ông cũng rất hận Minh vì đã từ chối con gái mình.

Phong tìm mọi cách thâu tóm Hoàng Thổ.

Ở một diễn biến khác trong tập 32 phim "Tình yêu và tham vọng", Linh (Diễm My 9X) thú nhận với cô bạn thân về tình cảm dành cho Minh.

Ngay vừa khi nghe thấy Linh tâm sự chuyện tình cảm với Minh, Phương (Huyền Lizzie) đã ngay lập tức phản đối. Phương cho rằng với Minh quá khứ của anh là Thùy Chi, còn hiện tại là Tuệ Lâm, Linh sẽ không có cơ hội bước vào cuộc đời anh.

"Cậu nghĩ là cậu xen được vào cuộc đời của anh ta à? Tỉnh táo lại và đừng huyễn hoặc bản thân nữa” - Phương đã nhắc nhở.

Linh thừa nhận cô không thể khống chế được trái tim mình.

Tập 32 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng vào 21h30 ngày 7/7 trên VTV3.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tinh-yeu-va-tham-vong-tap-32-minh-cu-mai-chuyen-yeu-yeu-duong-duong-cong-ty-sap-mat-ma-khong-biet-a330017.html