Tóc Tiên gây xúc động khi nhắc đến mẹ ruột: Nếu chỉ còn 24 giờ để sống sẽ gọi điện người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện


Chủ nhật, 23/02/2020 | 11:54


Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Tóc Tiên chia sẻ sẽ gọi điện cho mẹ nếu chỉ còn 24 giờ để sống.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Tóc Tiên chia sẻ sẽ gọi điện cho mẹ nếu chỉ còn 24 giờ để sống.

Tóc Tiên chia sẻ nếu chỉ còn 24 giờ để sống sẽ gọi điện cho mẹ.

Sau hôn lễ với Hoàng Touliver, Tóc Tiên bất ngờ gây chú ý khi tung 1 clip chia sẻ tất tần tất về những điều muốn làm nếu chỉ còn 24 giờ để tồn tại. Đặc biệt, khi được hỏi điều muốn thực hiện khi còn 1 ngày để sống, Tóc Tiên nhanh chóng trả lời: "Nếu còn 24h để sống, Tiên sẽ gọi cho một người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện chính là mẹ". Không chỉ thế, sau nhiều bất hoà của 2 mẹ con, Tóc Tiên vẫn muốn nói lời xin lỗi và cảm ơn đối với phụ mẫu. Tóc Tiên nghẹn ngào: "Dù cho rất nhiều biến cố đã xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này".

Phần chia sẻ của Tóc Tiên khiến nhiều người không khỏi xúc động, được biết Tóc Tiên và mẹ không gặp mặt nhiều năm vì mâu thuẫn trong việc Tóc Tiên quyết tâm theo đuổi hình tượng gợi cảm trong con đường nghệ thuật.

Chuyện tình cảm của cô và Hoàng Touliver cũng không được mẹ ủng hộ và thông cảm. Trước đó, trong ngày trọng đại của nữ ca sĩ "Ngày mai" cũng không có sự xuất hiện của mẹ cô. Bố là người thân thiết nhất với nữ ca sĩ, sau khi con gái chính thức làm "vợ người ta", bố Tóc Tiên cũng nhắn gửi cảm động: "Nhìn nụ cười của con trong suốt những năm qua, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc".

Cho tới bây giờ, Tóc Tiên vẫn tin rằng mẹ rất yêu thương cô, chỉ có điều cách mà bà thể hiện tình yêu đó khác với những người mẹ khác. Như việc bà có lẽ vẫn chưa công nhận thành công của con gái khi đi theo con đường ca hát, cũng như chưa chấp nhận được việc con gái trở thành một người nào đó trong xã hội mà không theo mong mỏi của mình.

Cũng theo Tóc Tiên, từ trước tới nay cô vẫn giữ kín chuyện tình cảm riêng còn bởi không muốn làm gia tăng thêm mâu thuẫn với mẹ mình. Tóc Tiên chia sẻ, từng có một giai đoạn Hoàng Touliver vì tự ái về việc mẹ Tóc Tiên không ủng hộ chuyện tình cảm của mình dẫn đến khoảng lặng trong mối quan hệ của cả hai. Sau khi để cho nhau có không gian riêng tự mình lắng lại suy nghĩ và cân nhắc mọi thứ, mọi chuyện mới trở lại bình thường. Tuy nhiên, cha của Tóc Tiên đã gặp Hoàng Touliver khi biết anh đang yêu con gái mình và giữ thái độ vui vẻ thoải mái với bạn trai của con gái.

Nói về tình yêu kéo dài suốt hơn 4 năm qua với Hoàng Touliver, Tóc Tiên lý giải, có thể vì cô và anh đều được sinh ra và lớn lên trong hai bên gia đình có nền tảng giáo dục tốt nên dù có sống, có hoạt động trong môi trường nghệ thuật nhiều cạm bẫy thì vẫn thấu hiểu và thông cảm với nhau. Chính điều này đã giúp cả hai vượt qua mọi rào cản, sóng gió để có được cái kết có “hậu” là về chung một nhà.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/toc-tien-gay-xuc-dong-khi-nhac-den-me-ruot-neu-chi-con-24-gio-de-song-se-goi-dien-nguoi-lau-lam-roi-tien-chua-noi-chuyen-a312711.html