Top những lời chúc Tết 2015 độc đáo và hài hước nhất


Thứ 4, 31/12/2014 | 16:44


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Những lời chúc Tết 2015 độc đáo và hài hước sẽ giúp cho những người thân thương xung quanh bạn có những tràng cười sảng khoái trong ngày đầu năm mới.

(ĐSPL) – Những lời chúc Tết 2015 độc đáo và hài hước sẽ giúp cho những người thân thương xung quanh bạn có những tràng cười sảng khoái trong ngày đầu năm mới.

Chúc Tết là thói quen cũng là văn hóa của con người vào mỗi dịp đón năm mới, đầu năm nếu nhận được lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân, sẽ hạnh phúc biết bao. Dưới đây sẽ là những lời chúc tết độc đáo và hài hước nhất.

Những lời chúc tết độc đáo, hài hước sẽ giúp những người thân có những giây phút cười sảng khoái đón năm mới 2015. (Ảnh: Internet)

- Chúc mừng năm mới 2015, chúc năm nay sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài tấp tới thành công.

- Chúc mừng năm mới 2015, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

- Năm mới đến sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!

- Năm mới phát tài, phát lộc, phát lương, phát thưởng, số hưởng số hưởng!

- Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

- Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời chúc bạn trong năm mới.

- Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ thương như Heo.

- Chúc năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp trai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

- Năm hết tết đến kính chúc mọi người: Người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

- Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

- Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới.

- Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm Đại thắng!

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/top-nhung-loi-chuc-tet-2015-doc-dao-va-hai-huoc-nhat-a77077.html