TP.HCM: Thấy công an, con bạc quăng tiền tìm đường thoát thân


Thứ 7, 20/02/2021 | 12:24


Cùng sự kiện

Trong lúc "say máu" sát phạt, hàng chục con bạc bất ngờ quăng tiền tìm đường thoát thân khi thấy công an đột kích.

Trong lúc "say máu" sát phạt, hàng chục con bạc bất ngờ quăng tiền tìm đường thoát thân khi thấy công an đột kích.

Ngày 20/2, Công an quận 8 TP.HCM cho biết đã tạm giữ 14 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc  và tổ chức đánh bạc. Được biết, khoảng 21h ngày 19/2, trong lúc đi tuần tra, Đội cảnh sát Hình sự, Công an quận 8 phối hợp với Công an phường 2 đã đột kích bất ngờ vào con hẻm nhỏ nằm trên đường Âu Dương Lân, phường 2.

Các con bạc bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục con bạc đang "say máu" sát phạt. Giật mình khi thấy công an, nhiều người thẳng tay quăng tiền, chạy khắp nơi tìm đường thoát thân. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã nhanh chóng triển khai các tổ truy đuổi và bắt giữ 14 người, gồm 7 nam và 7 nữ. 

Tại hiện trường, cơ quan công an cho biết đã thu giữ 6 triệu đồng trên chiếu bạc và 48 triệu đồng trong người các con bạc. Trong số này, một phụ nữ tên Ng. (42 tuổi, ngụ quận 8) khai mang theo hơn 13 triệu để đánh bạc. Người này cùng một người khác làm cái được một ván thì bị bắt.

Tang vật công an thu giữ được tại hiện trường và trên người các con bạc. Ảnh: CACC

Bước đầu, Công an xác định người phụ nữ tên S. tổ chức sới bạc và thu tiền xâu. Bà S. cùng khoảng nhiều người khác đã chạy trốn khỏi hiện trường. Hiện Công an quận 8 đang tiếp tục điều tra, truy xét vụ việc.

Minh Hạnh (T/h)