Trà Ngọc Hằng khoe “món quà” vô giá dịp sinh nhật 31 tuổi


Thứ 6, 31/12/2021 | 13:15


Cùng sự kiện

Trà Ngọc Hằng đón sinh nhật tuổi 31 bên con gái 3 tuổi Sophia - món quà vô giá đối với người đẹp quê Cà Mau.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi5

Năm nay, Trà Ngọc Hằng không tổ chức sinh nhật mà dẫn con gái đi du lịch ở Phú Quốc. Cô cho biết vì năm qua ảnh hưởng dịch bệnh phần lớn thời gian ở nhà nên sinh nhật cô muốn dẫn con gái đi nghỉ dưỡng.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi

Với Trà Ngọc Hằng, việc dành thời gian chơi đùa cùng con, chụp ảnh cùng nhau đã là một niềm vui bất tận. Nhân dịp sinh nhật lần này, Trà Ngọc Hằng và con gái đã chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi6

Bé Sophia rất thích tuyết, mỗi lần xem phim hoạt hình Sophia đều rất thích cảnh tung tuyết nên Trà Ngọc Hằng đã chiều con gái cưng bằng bộ ảnh mùa đông này.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi4

Hai mẹ con diễn xuất ăn ý và chụp hình rất vui nhộn. Trà Ngọc Hằng sử dụng nhiều phụ kiện hàng hiệu đắt tiền để bộ ảnh thời trang của hai mẹ con thêm sành điệu.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi3

“Sinh nhật của Hằng năm nay rất đặc biệt khi con gái Sophia có thể hát tặng mẹ một bài hát trọn vẹn, điều đó với Hằng là điều hạnh phúc nhất. Thấy con gái ngày càng trưởng thành, nhạy bén và thông minh, là người làm mẹ Hằng rất hạnh phúc, đây là món quà sinh nhật vô giá của Hằng trong cuộc đời của mình…”- Trà Ngọc Hằng cho biết.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi2

Kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, Trà Ngọc Hằng rất bận rộn, đặc biệt là những ngày cuối năm này. Cô liên tục di chuyển từ Hà Nội, Lâm Đồng, Cà Mau…Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng vẫn luôn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng. Bà mẹ một con chăm chỉ tập yoga, ăn uống khoa học và có tinh thần tốt nên luôn giữ được vóc dáng đẹp.

tra ngoc hang khoe mon qua vo gia dip sinh nhat 31 tuoi1

Trà Ngọc Hằng hiện đang miệt mài với niềm đam mê ca hát, cô thường xuyên gửi đến giới mộ điệu âm nhạc những bản thu âm chất lượng, khoe giọng hát ngọt ngào. Cô cũng tranh thủ học thanh nhạc, học diễn xuất, đóng kịch…. Ở tuổi 31, Trà Ngọc Hằng chứng tỏ được sức hút và tài năng cũng như tự tạo cho mình một cơ ngơi thành công.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tra-ngoc-hang-khoe-mon-qua-vo-gia-dip-sinh-nhat-31-tuoi-a524246.html