Trẻ ra 10 tuổi nhờ uống collagen cá tuyết thường xuyên


Thứ 2, 14/06/2021 | 11:27


Khi mà chị em đến cái tuổi 43, 44 thì chị em mới thấy collagen quan trọng đến nhường nào. Nhờ bổ sung collagen cá tuyết thường xuyên mà mình đã có làn da như trẻ hơn tới tận 10 tuổi và muốn chia sẻ với chị em.

Nhận thức được vai trò của collagen

Cá nhân mình khi còn trẻ đã nhận thức được vai trò vô cùng của collagen đối với cơ thể cũng như đối với làn da. Kể từ khi sinh bé thứ hai xong là mình thấy da dẻ cũng như vóc dáng của mình xuống cấp trầm trọng, mất hết nét hồi trẻ. Hơn nữa nhất dáng nhì da, đã không có dáng đẹp vì sinh nở rồi thì cần chăm chút cho làn da. Thế nên mình đã tìm hiểu rất kỹ về collagen và cách sử dụng collagen để khiến bản thân xinh đẹp hơn, làn da hồi xuân và giữ được trạng thái tươi sáng càng lâu càng tốt.

91848722tre hoa lan da nho 10 loai thuc pham bo sung collagenn 533x400
Collagen là một hợp chất quan trọng của cơ thể

Nếu như mọi người chưa và vẫn còn thờ ơ với làn da của mình, thì dừng lại ngay và chăm sóc đi thôi. Bởi chỉ cần qua 25 tuổi mọi người sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt khi da bị thiếu hụt collagen. 

Sau khi sinh xong bé Jen, mình uống collagen ngay, một là sợ xấu, hai là swoj sau này uống cũng không kịp nữa.

Collagen cá tuyết – giúp mình trẻ lại tuổi đôi mươi

Nói không ngoa chứ thực sự khi sử dụng xong Collagen cá tuyết mình cảm thấy tự tin hơn với bản thân rất là nhiều, không mặc cảm tự ti gì nữa. Ai cũng hỏi bí quyết là gì mà da dẻ hồng hào xinh xắn như gái đôi mươi thế. 10 người thì đến 9 người sốc vì chưa nghe đến hoặc không dám sử dụng collagen, sợ đặt sợ béo, thế nên phải kể ngay cho chị em mình để cùng chia sẻ làm đẹp với nhau.

123 714x400 1
Collagen Cá Tuyết Ona Global được diễn viên Lương Thu Trang tin dùng

Em collagen cá tuyết này không hề gây tăng cân chị em nhé. Riêng mình là dạng người thở thôi cũng tăng cân nhưng đã sử dụng sang hộp thứ 3 rồi vẫn không thấy nhích lên lạng nào cả. Hầu hết nhưng loại collagen mà gây tăng cân là do có kích thước lớn, cơ thể không hấp thụ được nhanh chóng. Nhưng đối với em collagen cá tuyết này thì không bởi có chiết xuất từ cá có phân tử collagen gần giống nhất với collagen ở người là cũng là dạng thủy phân siêu nhỏ, hấp thụ siêu nhanh không tồn đọng quá lâu. 

collagen ca tuyet8191 267x400
Collagen cá tuyết không hề hay béo hay mụn

Ngoài ra thì em collagen cá tuyết này có dạng bột, pha phách rất tiện lợi. Mình rất kén, thuốc hay gì cũng phải ngon, dễ uống mới dùng. Trộm vía em collagen Na Uy này pha được với ti tỉ loại nước từ sữa cho đến nước canh, rồi nước hoa quả …Mà trộm vía loại nào cũng ngon, dễ uống vô cùng. Cái này mình rất ưng vì mình đã dùng qua nhiều loại collagen các dạng từ bột rồi viên rồi nước đủ cả nhưng rất khó uống và phải bỏ dở giữa chừng.

collagen ca tuyet 516x400
Kết hợp Collagen Cá Tuyết cùng nhiều loại nước uống khác nhau

Cuối cùng mình đánh giá rất cao em này bên cạnh chất lượng xuất sắc là giá thành hợp lý. Mình không nói là rẻ nhé các chị em, bởi cái gì mà rẻ quá cũng không yên tâm. Mà nói thẳng ra, collagen nào mà quá rẻ thì khó là collagen tốt lắm nên chị em nhớ chọn kỹ càng không tiền mất tật mang. Em này uống có hiệu quả nhanh và rõ rệt nên với mức giá như vậy là quá phải chăng và xứng đáng để đầu tư.

collagen ca tuyet8268 267x400
Collagen Cá Tuyết có mức giá trung bình, phù hợp.

Mong rằng với ít chia sẻ của mình thì chị em sẽ có niềm tin hơn với collagen và sẽ làm đẹp thành công với em Collagen cá tuyết Ona Global từ Na Uy hot hit này nhé. Cũng không phải tự nhiên mà em này cháy hàng suốt 6 tháng nửa năm đầu đâu chị em ạ.

Collagen Cá Tuyết Ona Global là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ nổi tiếng được Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối.

Website:  https://Collagencatuyet.vn/

Hotline: 1900.7036

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: Collagen Cá Tuyết Ona Global nhận ngay ưu đãi

Địa chỉ: Số 31, ngách 158/124 phố Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

GPQC số: 3824/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Minh Lý

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tre-ra-10-tuoi-nho-uong-collagen-ca-tuyet-thuong-xuyen-a503836.html