Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 31: Ông Phương muốn lên viện dưỡng lão sống


Thứ 3, 06/04/2021 | 08:53


Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 31, ông Phương (NSND Trung Anh) đã bày tỏ nguyện vọng muốn chuyển đến sống trong viện dưỡng lão sau nhiều sự cố.

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 31, ông Phương (NSND Trung Anh) đã bày tỏ nguyện vọng muốn chuyển đến sống trong viện dưỡng lão sau nhiều sự cố.

Trong trích đoạn phim Trở Về Giữa Yêu Thương phần 2 tập 31, Phi (Nguyễn Lộc) đã bất ngờ xông đến chỉ trích Tú (Đăng Dũng) khi thấy anh đi cùng Yến (Việt Hoa) vào thời điểm vợ chồng cô đang mâu thuẫn. Cụ thể, Phi gay gắt: "Yến là gái đã có chồng, nếu ông còn có liêm sỉ thì đừng chen vào gia đình thằng Toàn".

Phi (Nguyễn Lộc) cho rằng Tú (Đăng Dũng) là người chia rẽ quan hệ vợ chồng Yến (Việt Hoa). 

Đáp lại Phi, Tú không kiêng nể, thẳng thừng nói: "Tôi không có nhu cầu giải thích với ông. Không phải từ trước tới giờ ông vẫn luôn có định kiến với tôi sao? Nói nhiều để làm cái gì đâu? Còn nếu như bây giờ ông nói tôi và Yến có mối quan hệ bất chính với nhau thì có lẽ ông đang xúc phạm Yến rồi đấy".

Trước thái độ của Tú, Phi không giữ được bình tĩnh, thậm chí còn cho rằng chính Tú là người "bơm đểu" để chia rẽ vợ chồng Yến và Toàn (Anh Tuấn). Thấy Phi nóng vội và nghĩ sai cho Tú, Yến đã lên tiếng ngăn lại. 

Ở một phân đoạn khác, Xuân (Diễm Hương) đã tìm đến bệnh viện nơi ông Phương đang điều trị định giải thích về mối quan hệ giữa cô và Toàn. Tuy nhiên, khi đứng bên ngoài, Xuân bất ngờ bị bà Vui (NSƯT Minh Vượng) túm tóc "dạy dỗ". Bà Vui nói: "Cô còn dám vác mặt đến đây à? Hôm nay, tôi phải vạch mặt chỉ tên cho bàn dân thiên hạ cùng biết, doanh nhân gì nó cái đồ buôn hương bán phấn ý".

Bà Vui (NSƯT Minh Vương) ra tay "dạy dỗ" Xuân (Diễm Hương). 

Đúng lúc này, Toàn vừa đến bệnh viện và can ngăn bà Vui: "Cô nghe cháu nói đã, hôm nay chị Xuân đến đây là để giải thích mọi chuyện, mọi chuyện không như mọi người nghĩ đâu".

Sau loạt sự cố vừa xảy ra, ông Phương đã tâm sự với bà Sương (NSƯT Minh Phương) về nguyện vọng muốn chuyển vào viện dưỡng lão sinh sống. Theo đó, Thu (NSƯT Hoa Thuý) đã vô tình nghe được chuyện này, liền hỏi bố: "Việc bố muốn lên viện dưỡng lão sống là như thế nào? Sao bố không bàn bạc với chúng con ạ?"

Ông Phương (NSND Trung Anh) nói với Thu (NSƯT Hoa Thuý) về ý định muốn vào viện dưỡng lão ở. 

Ông Phương từ tốn đáp: "Con cứ ngồi xuống đây đã. Bố cũng mới nói với cô Sương thôi. Thời gian vừa qua nhà mình xảy ra nhiều chuyện quá, bố muốn có thời gian để tĩnh dưỡng, bình tâm lại. Hơn nữa, đây là cách tốt nhất để thằng Toàn tự nhìn nhận lại bản thân con ạ".

Minh Hạnh (T/h)