Trường ĐH Văn Lang bác thông tin về buổi gặp gỡ diễn viên Thái Lan giá vé 5,5 triệu đồng


Thứ 6, 22/09/2023 | 09:34


Cùng sự kiện

Trường ĐH Văn Lang khẳng định thông tin về việc tổ chức Fan Meeting của nam diễn viên Thái Lan Build Jakapan tại Hội trường Trịnh Công Sơn của trường vào ngày 14/10 là chưa chính xác.

Theo báo VietNamnet, mới đây trên một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin và poster buổi Fan Meeting của nam diễn viên Thái Lan Build Jakapan sẽ diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn, Trường ĐH Văn Lang vào ngày 14/10 sắp tới.

Bên cạnh đó, trên poster của buổi Fan Meeting này cũng thông báo các mức vé 1,8-5,5 triệu đồng. Thông tin nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, ngay sau đó Trường ĐH Văn Lang đã lên tiếng phủ nhận sự kiện được cho là sẽ diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn của trường.

Chuyện học đường - Trường ĐH Văn Lang bác thông tin về buổi gặp gỡ diễn viên Thái Lan giá vé 5,5 triệu đồng
Thông tin về buổi họp mặt người hâm mộ được đăng tải trước đó trên cộng đồng fan chính thức của nam ca sĩ. Ảnh: Dân trí

"Sau khi xác minh, thông tin về việc tổ chức fan meeting của nam diễn viên Thái Lan Build Jakapan tại Hội trường Trịnh Công Sơn của Trường ĐH Văn Lang vào ngày 14/10 sắp tới là chưa chính xác. Hiện tại sự kiện này chưa nhận được sự đồng ý của nhà trường", báo Dân trí dẫn lời đại diện Trường ĐH Văn Lang khẳng định.

Phía nhà trường đang tiến hành liên hệ với Ban tổ chức của sự kiện để xử lý các thông tin và bài đăng có liên quan đến Trường ĐH Văn Lang.

Sau đó, nhiều trang thông tin chính thức của Build Jakapan cũng đã xóa bài viết về fan meeting.

Xem thêm: Vụ trường học "trắng" giáo viên tiếng Anh sau quyết định luân chuyển: Chủ tịch huyện lên tiếng

Build Jakapan là một diễn viên của Thái lan và từng dính nhiều scandal, đặc biệt là phát ngôn so sánh tiêu cực về món ăn Việt Nam, cụ thể là nem nướng.

Không chỉ vậy, người này còn dính nhiều scandal nghiêm trọng liên quan đến quấy rối tình dục, kỳ thị cộng đồng LGBT, bạo hành bạn gái cũ, khiếm nhã với nữ giới, nói xấu đồng nghiệp, phát ngôn chê bai nhiều idol K-Pop…

Chính vì thế, thông tin nam diễn viên tổ chức fan meeting tại một trường đại học ở Việt Nam khiến nhiều người không hài lòng.

Những năm gần đây, Việt Nam đã trở thành điểm đến của không ít ekip quốc tế, từ nghệ sĩ đến ngay cả đoàn phim. Song, có những nghệ sĩ được chào đón nhiệt tình nhưng cũng có người không nhận được nhiều sự ủng hộ.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truong-dh-van-lang-bac-thong-tin-ve-buoi-gap-go-dien-vien-thai-lan-gia-ve-5-5-trieu-dong-a592141.html