Truy tìm đối tượng lạ mặt thả 3 bao tải rắn xuống khu vực đông dân cư


Chủ nhật, 21/12/2014 | 01:27


(ĐSPL) - Bất ngờ đổ ba bao rắn xuống đường, những đối tượng lạ mặt đã khiến người dân sống gần khu vực lo lắng, bất an vì không biết rắn có gây ra nguy hiểm...

(ĐSPL) - Bất ngờ đổ ba bao rắn xuống đường, những đối tượng lạ mặt đã khiến người dân sống gần khu vực lo lắng, bất an vì không biết rắn có gây ra nguy hiểm.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 20/12, khu vực xã Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai bỗng xuất hiện ba đối tượng lạ mặt đi xe ô tô hiệu Innova. Họ bất ngờ dừng lại và trút ba bao rắn xuống đầu cầu Dầu Giây. Người dân sống trong khu vực phát hiện và truy hô thì chúng bỏ chạy. Ngay lập tức, người dân báo cho công an xã Xuân Thạnh và cùng nhau lùng sục trong các bụi cỏ nơi những kẻ lạ đổ rắn xuống. Kết quả, bắt được hơn 100 con rắn các loại.

Rắn người dân bắt lại được.

Theo người dân đây là những con rắn nhiều màu, trong đó có cả rắn nước. Họ tỏ ra khá lo lắng về việc này.
Video tham khảo:
Kỳ lạ người đàn ông mang rắn lục đuôi đỏ lên taxi đi mất
Chiều cùng ngày, công an huyện Thống Nhất cho biết bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là những con rắn nước không nguy hiểm đối với người dân. Công an và người dân đã bắt được một số rắn, một số rắn khác đã người dân dùng cây đập chết.
Hiện công an huyện Thống Nhất đang truy tìm chiếc ô tô và những kẻ lạ mặt đã đổ rắn xuống đường đồng thời điều tra xác minh động cơ của việc làm trên. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/truy-tim-doi-tuong-la-mat-tha-3-bao-tai-ran-xuong-khu-vuc-dong-dan-cu-a75350.html