Truy tìm nữ sinh xinh đẹp và em gái "mất tích" bí ẩn nhiều ngày


Thứ 6, 22/02/2019 | 08:25


Cùng sự kiện

Một nữ sinh lớp 11 cùng em gái đã "mất tích" một cách bí ẩn gần 2 ngày qua.

Một nữ sinh lớp 11 cùng em gái đã "mất tích" một cách bí ẩn gần 2 ngày qua.

Ngày 22/2, lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã tổ chức triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm hai chị em gái H'T Niê (17 tuổi) và H'H Niê (15 tuổi) cùng trú tại phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.

Ông Đoàn Văn Tĩnh đau đớn kể lại sự việc - Ảnh: Dân Việt

Theo trình báo của gia đình, khoảng 15h chiều 20/2, hai em này đã cùng nhau vào khu vực mỏ đá ở phường Thành Nhất (TP.Buôn Ma Thuột) để đón mẹ. Tuy nhiên sau đó, không ai thấy hai em này đâu nữa. Gia đình đã cố gắng liên lạc qua điện thoại với H'T Niê nhưng không có tín hiệu.

Sáng ngày 21/2 gia đình đã làm đơn trình báo với cơ quan công an nhờ tìm kiếm. Đến khoảng 12h30 ngày 21/2, con trai út của ông có nhận được 1 tin nhắn từ số máy có nội dung: "Em đừng lo, chị đi làm, chiều chị về". Trưa 22/2, gia đình tiếp tục gọi vào số này thì nghe có tiếng người nói chuyện mà không trả lời, một lát rồi tắt.

Em H'Trinh được gia đình trình báo mất tích - Ảnh: Vietnamnet

Ông Đoàn Văn Tĩnh (cha của hai em này) cho biết, gia đình đã gọi hàng trăm cuộc điện thoại cho H'T Niê nhưng hầu hết là không liên lạc được. Chỉ thi thoảng một vài lần thấy điện thoại của H'T Niê đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Cũng theo ông Tĩnh, H'T Niê đang là học sinh lớp 11A2 Trường THPT Lê Duẩn (phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột), còn H'H đang học lớp 9 thì nghỉ học ở nhà phụ giúp mẹ. Nhiều năm qua, H'T Niê luôn là học sinh tiên tiến, ở nhà rất ngoan ngoãn, chưa làm điều gì khiến bố mẹ phiền lòng.

H'Hương cũng được trình báo mất tích khi cùng chị gái đi đón mẹ - Ảnh: Vietnamnet

Còn theo ông Phạm Văn Sinh, Hiệu trưởng Trường THPT Lê Duẩn, sau khi tiếp nhận thông tin của gia đình, ông cùng các học sinh trong lớp đã nhiều lần gọi điện thoại cho em Trinh nhưng khóa máy. Chỉ duy nhất 1 người bạn học cùng lớp nói khoảng 6h45 sáng 22/2 gọi cho Trinh thì điện thoại vẫn đổ chuông, nhưng không ai nghe máy. Sau đó, gọi lại nhiều cuộc thì điện thoại đã bị khóa máy.

Cũng theo thầy Sinh, ở trường, H'T Niê là một học sinh ngoan, tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên em này hay nghỉ học.

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/truy-tim-nu-sinh-xinh-dep-va-em-gai-mat-tich-bi-an-nhieu-ngay-a263892.html