Tỷ phú Hoàng Kiều công khai loạt ảnh tình tứ với Ngọc Trinh


Thứ 2, 26/12/2016 | 03:35


Cùng sự kiện

(ĐSPL)- Ông Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc bên người đẹp Ngọc Trinh nhân dịp Giáng sinh.

(ĐSPL)- Ông Hoàng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc bên người đẹp Ngọc Trinh nhân dịp Giáng sinh.

Nhân dịp Giáng sinh, doanh nhân 72 tuổi Hoàng Kiều đã chia sẻ những hình ảnh thân mật bên Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Hai người không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật vượt qua rào cản về tuổi tác chênh lệch trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân thậm chí ở nơi công cộng.


Hai người trong khung cảnh lãng mạn, cặp tình nhân có những giây phút hạnh phúc bên nhau.


Trên trang cá nhân, tỷ phú 72 tuổi đăng tải video những khoảnh khắc ngọt ngào của ông và Ngọc Trinh từ khi chính thức yêu nhau cách đây 2 tháng.


Trong chuyến đi Nhật Bản vào tháng 11, cả hai không ngần ngại nắm tay, ôm vai tình cảm trên đường phố.


Trong suốt thời gian ở Mỹ, Ngọc Trinh được đưa đón bằng máy bay riêng và xe sang của ông Hoàng Kiều.


[poll3]333[/poll3]

Thời điểm đầu tháng 12, Ngọc Trinh thỉnh thoảng chia sẻ ảnh tình cảm với một người đàn ông giấu mặt. Cô viết: "Và rồi trái tim nó đã vui trở lại". Lúc đó, bạn bè Ngọc Trinh tiết lộ "nửa kia" của cô là một người từng trải, giàu có và chiều chuộng bạn gái.


Tuy nhiên, vượt qua dư luận, cặp đôi "ông-cháu" vẫn đang chứng minh họ hạnh phúc khi tìm thấy tình yêu đích thực dù ở tuổi nào.


Gia đình ông Hoàng Kiều cho biết họ ủng hộ chuyện tình cảm giữa hai người. Giữa tháng 12, Ngọc Trinh sang Mỹ ra mắt người nhà và bạn bè của bạn trai.

Tổng hợp (Ảnh FBNV)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ty-phu-hoang-kieu-cong-khai-loat-anh-tinh-tu-voi-ngoc-trinh-a175768.html