Video: Phẫn nộ nhân viên viện dưỡng lão hành hung cụ ông mất trí nhớ


Thứ 6, 25/01/2019 | 04:15


Cùng sự kiện

Đoạn video ghi lại cảnh nam nhân viên bệnh viện dưỡng lão liên tục đánh một cụ già bằng một chiếc giày và kéo ông cụ xuống sàn nhà một cách thô bạo.

Đoạn video ghi lại cảnh nam nhân viên bệnh viện dưỡng lão liên tục đánh một cụ già bằng một chiếc giày và kéo ông cụ xuống sàn nhà một cách thô bạo.


Nguồn video: The Sun

Theo đó, đối tượng Prakash Paudyal phải chịu án ít nhất 4 tháng tù sau khi nhận tội tấn công và bạo lực gia đình với cụ ông David Nabulsi ở viện dưỡng lão Bupa tại thành phố Sydney, Úc. Sự việc xảy ra hồi tháng 8/2018.

Ayda Celine, con gái của ông Nabulsi, đã lắp camera giấu kín trong khung ảnh sau khi lo ngại về việc điều trị cho cha tại viện dưỡng lão. Từ đó, người ta phát hiện, Prakash Paudyal đã liên tục đánh cụ Nabulsi bằng một chiếc giày, kéo ông xuống sàn nhà một cách thô bạo.

Được biết, cụ ông Nabulsi bị mắc chứng mất trí nhớ vào năm 2015 và được chăm sóc tại cơ sở Bupa Seaforth vào năm 2017.

Theo ABC News, cô Celine đã khóc khi cảnh quay tàn bạo của cha cô bị hành hung được chiếu tại phòng xử án. Biện hộ cho hành vi bạo lực của mình, Paudyal nói anh ta đã làm tới hai công việc trong 55 tiếng một tuần và bị căng thẳng vì vấn đề tài chính nên mất kiểm soát.

Sau khi Paudyal bị tống giam, Celine nói với truyền thông rằng trong khi cô ngạc nhiên trước những lời khai của Paudyal và coi vụ việc là tiền lệ trong ngành chăm sóc người cao tuổi ở Úc. “Tôi thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng chúng ta cũng đứng lên bảo vệ người cao tuổi”, Celine nói.

Dù Paudyal đã gửi thư xin lỗi tới gia đình ông Nabulsi, cô Celine vẫn không chấp nhận mọi lý do khiến anh ta đánh cha mình.

Paudyal đã bị sa thải sau vụ tấn công. Anh ta cũng có ý định kháng cáo.

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-phan-no-nhan-vien-vien-duong-lao-hanh-hung-cu-ong-mat-tri-nho-a260867.html