Video: Tài xế xe tải cố tình đâm nát xe CSGT ở Hải Phòng


Thứ 4, 11/04/2018 | 13:19


Mặc cho một chiến sĩ trong tổ công tác đang phải dùng tay đu bám vào gương xe, tài xế xe tải vẫn thản nhiên điều khiển xe.

Mặc cho một chiến sĩ trong tổ công tác đang phải dùng tay đu bám vào gương xe, tài xế xe tải vẫn thản nhiên điều khiển xe. Đặc biệt, tài xế xe tải không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà còn đâm trực diện vào xe của CSGT.

Chiều 11/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh xe tải BKS 34C-04142 mang biển hiệu Hiền Trang đang lưu thông trên đường Võ Nguyễn Giáp (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) va chạm với xe CSGT của công an quận.

Cụ thể theo nội dung đoạn video, xe tải đang lưu thông trên đường, phía trước đầu xe có một người mặc sắc phục cảnh sát đang phải dùng tay đu bám vào gương xe để không bị rơi xuống đường trong khi tài xế vẫn điều khiển cho xe chạy bình thường.

Sau khi chạy xe một đoạn, tài xế dừng xe lại. Người mặc sắc phục công an nhảy xuống. Cùng lúc này một chiến sĩ CSGT khác đi xe máy tới, dựng xe trước đầu xe tải và yêu cầu tài xế xuống xe làm việc.

Tài xế xe tải cố tình đâm nát xe CSGT ở Hải Phòng

Tuy nhiên tài xế này kéo kính, cố thủ trong xe. Đặc biệt, tài xế tiếp tục rồ ga cho xe chạy, húc đổ, cán lên và đẩy chiếc xe mô tô của CSGT một đoạn rồi mới chịu dừng lại.

Một chiến sĩ công an phải mở cửa yêu cầu lái xe xuống dưới để làm việc. Tài xế tiếp tục quay lại cabin để đi tiếp nhưng bị công an giữ lại. Đối tượng này kiên quyết chống đối và liên tục đổ lỗi cho công an....

Xác nhận với báo chí, một lãnh đạo công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 11/4, trên đường Võ Nguyên Giáp (Cầu Rào 2). Xe tải đỗ xe sai quy định, khi gặp CSGT xử lý, lái xe không chấp hành mà bỏ đi dẫn đến sự việc.

Danh tính lái xe được xác định là Trần Văn Đại (SN 1987, trú tại Kim Thành, Hải Dương).

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-tai-xe-xe-tai-co-tinh-dam-nat-xe-csgt-o-hai-phong-a225703.html