Video: Tên trộm xe ba gác "bỏ chạy trối chết" vì xe không...nổ được máy


Thứ 7, 21/08/2021 | 10:30


Cùng sự kiện

Bị truy đuổi, nhưng do chiếc xe ba gác không nổ máy được nên tên trộm đã vứt xe "bỏ của chạy lấy người".

Ngày 20/8, Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) tiếp nhận thông tin trình báo người dân về việc mất trộm xe máy trên địa bàn.

trom-xe-ba-gac-nhung-khong-no-duoc-may-bo-chay-khi-bi-truy-duoi.mp4

Vụ trộm xảy ra tại cửa tiệm trên đường số 3, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo hình ảnh camera, khoảng 14 giờ ngày 14/8, một người nam ăn mặc lịch sự, đi bộ tiến lại gần chiếc xe máy dựng trước một cửa tiệm trên đường số 3 khu dân cư Vĩnh Lộc . Người này mở khóa, ngồi lên chiếc xe máy lấy được chạy đi.

“Vụ trộm chỉ diễn ra trong vài giây nên mọi người trong nhà không hay biết cho đến khi xem lại camera”, chị M.V.T.L (33 tuổi, ngụ quận 6) nhân viên của tiệm trên, là chủ nhân chiếc xe máy bị trộm, nói.

video ten trom xe ba gac bo chay troi chet vi xe khong no duoc may
Hình ảnh tên trộm xe ba gác. Ảnh cắt từ clip

Tiếp đó, hơn 12 giờ ngày 15/8, cũng trước cửa tiệm trên, một người nam mặc áo dài tay, quần dài, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang đến trộm chiếc xe ba gác máy (xe của nhân viên giao hàng). Do không thể nổ máy chiếc xe ba gác, tên trộm dắt bộ khoảng 200 mét trên đường thì bị người dân phát hiện, truy đuổi. Kẻ trộm bỏ lại xe ba gác máy lên xe cùng đồng bọn chạy mất.

Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an phường Bình Hưng Hòa B đã thu thập, trích xuất camera an ninh tại khu vực để tiến hành lập hồ sơ, xử lý.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-ten-trom-xe-ba-gac-bo-chay-troi-chet-vi-xe-khong-no-duoc-may-a510827.html