Việt Hương trở lại "ghế nóng" Làng hài mở hội mùa 2


Thứ 3, 01/08/2017 | 01:32


Ngồi ghế giám khảo cùng Việt Hương còn có một nam nghệ sĩ nữa được nhà sản xuất giữ bí mật khiến khán giả không khỏi tò mò.

Ngồi ghế giám khảo cùng Việt Hương còn có một nam nghệ sĩ nữa được nhà sản xuất giữ bí mật khiến khán giả không khỏi tò mò.

Sau thành công của mùa thứ nhất, Làng hài mở hội mùa 2 sẽ chính thức quay trở lại với sự đồng hành của vị giám khảo quen thuộc - nữ danh hài Việt Hương.

Việt Hương ngồi ghế giám khảo Làng hài mở hội mùa 1.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, danh hài Việt Hương không ngần ngại góp ý, đánh giá chuyên môn các tiểu phẩm hài của các đội chơi được hoàn hảo hơn. Cùng với đó là sự hài hước, duyên dáng vốn có mang lại tiếng cười cho khán giả và sự thoải mái nhất cho các đội thi bước vào cuộc tranh tài.

Sự ngẫu hứng trong các tình huống trên sân khấu của danh hài Việt Hương cùng các giám khảo khách mời đã đem đến nhiều hoạt náo và vui nhộn cho mỗi đêm thi của Làng Hài Mở Hội. Vui vẻ, thân thiện nhưng luôn công tâm là những gì mà khán giả xem chương trình dễ dàng nhận thấy ở vị nữ giám khảo.

Quá khứ từng hoạt động trong nhóm hài và may mắn thành công khi nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả, nữ danh hài càng mong góp sức xây dựng một chương trình hài đặc sắc, có những nét mới như Làng Hài Mở Hội.

Không chỉ phủ sóng dày đặc ở các chương trình truyền hình thực tế hiện nay, danh hài Việt Hương còn tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện đến những địa phương còn nghèo khó.

Gần đây nhất, trên trang mạng xã hội của mình, nữ danh hài rao bán những trang phục mặc trên sân khấu của mình từ áo dài, áo bà ba, đầm, váy… Số tiền kiếm được sẽ dành mua quần áo cho các trẻ em nghèo của Việt Nam. Với nghĩa cử cao đẹp này đã giúp danh hài không chỉ được yêu thích chị bởi cái duyên hài hước mà còn qua tâm hồn cao đẹp chia sẻ với mọi người.

Gắn bó với Làng Hài Mở Hội suốt mùa 1, Việt Hương ngày càng chiếm được tình cảm của người hâm mộ thông qua những tập phát sóng của chương trình. Tại mùa 2, hứa hẹn khán giả sẽ lại thấy nữ danh hài trong hình ảnh tươi mới và đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/viet-huong-tro-lai-ghe-nong-lang-hai-mo-hoi-mua-2-a197788.html