Vợ bất ngờ vì chồng quyết định chuyển giới sau khi kết hôn


Thứ 2, 31/10/2016 | 12:30


(ĐSPL) – Quyết định của người chồng muốn trở thành phụ nữ sau khi kết hôn đã khiến người vợ bất ngờ và choáng váng.

(ĐSPL) – Quyết định của người chồng muốn trở thành phụ nữ sau khi kết hôn đã khiến người vợ bất ngờ và choáng váng.

“Chồng tôi muốn trở thành vợ của tôi” – đó là lời thú nhận của một người phụ nữ về chồng của mình.

Khi thấy người chồng của mình, là anh Andrew bắt đầu nói bằng một giọng nói cao vút, Susanna Liang, 29 tuổi, đến từ Brisbane cảm thấy có điều gì đó không đúng. Liang đã tâm sự với chồng của mình, và hỏi Andrew những gì đã xảy ra.


"Có thể em sẽ ghét anh, nhưng thực sự anh muốn trở thành một người phụ nữ”, người chồng nới với vợ.

"Tôi không thể nhìn thẳng vào mắt anh ấy và nói những điều đang diễn ra trong đầu tôi lúc đó. Tôi đã rất sốc. Tôi không biết làm thế nào cả”, Liang nói với Daily Mail Úc. Dù vậy, cô quyết định đồng ý mong muốn của chồng và cùng anh nghiên cứu các vấn đề về hooc-môn sinh dục.


Mặc dù trước đó, Andrew, người bây giờ lấy tên là Andrea, đã có lần nói với Liang rằng anh muốn trở thành một cô gái khi còn là một đứa trẻ. Và dù vẫn biết anh là một người hiền lành, nhỏ nhẹ nhưng cô không ngờ anh lại muốn chuyển đổi giới tính.

“Tôi vẫn không khỏi sốc sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với anh. Sau đó, tôi đã lên mạng để nghiên cứu. Sauk hi biết mọi thông tin, tôi cảm thấy tốt hơn, mặc dù khá lo lắng”.

'Would cô vẫn là cùng một người khi giọng nói và cơ thể của mình thay đổi nhiều như vậy? ".


Cả hai sau đó trở lại Australia sinh sống, và cùng nhau thực hiện 2 nhiệm vụ lớn trong cuộc đời: Andrea sẽ bắt đầu dùng hooc-môn nữ, còn Liang thử phương pháp thụ thai trong ống nghiệm (vì lượng tinh trùng của Andrea thấp). Ngực của Andrea bắt đầu to ra, tóc mọc ngày càng dài.

Liang đã lo lắng rằng tính cách của Andrea sẽ thay đổi sau đó, nhưng họ hiện nay hạnh phúc hơn bao giờ hết. Susanna Liang và Andrea đang có mối quan hệ đã tốt như nhiều người khác.


Được biết,cặp đôi gặp nhau trực tuyến năm 2008, trong khi Andrea là một sinh viên ở New Jersey, Mỹ, và bà Liang một sinh viên ở Queensland, và sau đó họ nhắn tin cho nhau trong hai năm trước khi kết hôn.

"Chúng tôi luôn luôn muốn có một em bé, nhưng không thể bởi Andrea có một số lượng tinh trùng quá thấp”, bà Liang nói.

Hiện, cả hai sẽ trở lại Australia sinh sống, và cùng nhau thực hiện 2 nhiệm vụ lớn trong cuộc đời: Andrea sẽ bắt đầu dùng hooc-môn nữ, còn Liang thử phương pháp thụ thai trong ống nghiệm (vì lượng tinh trùng của Andrea thấp).


Ngực của Andrea bắt đầu to ra, tóc mọc ngày càng dài, cũng là lúc cái thai trong bụng Liang mỗi ngày một lớn. Cô sau đó đã sinh một bé trai kháu khỉnh.

"Chúng tôi sẽ cùng chăm sóc con! Khi thằng bé đủ tuổi để nói chuyện, chúng tôi sẽ để con gọi cả hai là mẹ. Và khi nào con biết đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ nói cho con nghe toàn bộ câu chuyện.", Liang nói với Daily Mail Australia.


“Thật tuyệt vời. Cả hai chúng tôi thực sự hạnh phúc với nhau và hy vọng sẽ vẫn hạnh phúc trong tương lai. Còn mục tiêu của Andrea là phẫu thuật chuyển đổi giới tính trong 2 năm tiếp theo, còn tại thời điểm này chúng tôi vẫn chưa đủ tiền.”

Điều 37 Bộ luật dân sự sửa đổi 2015 có hiệu lực từ ngày 1/7/2016 quy định cá nhân có thể chuyển đổi giới tính. Việc chuyển đổi giới tính được thực hiện theo quy định của luật. Như vậy sau khi Bộ luật Dân sự sửa đổi năm 2015 có hiệu lực thì cần có văn bản hướng dẫn để xác định điều kiện của việc chuyển đổi giới tính. Sau khi chuyển đổi giới tính thì người đã chuyển đổi giới tính có quyền, nghĩa vụ đăng ký thay đổi hộ tịch theo quy định của pháp luật về hộ tịch; có các quyền nhân thân phù hợp với giới tính theo quy định của Bộ luật này và luật khác có liên quan.

HOÀNG HÀ (Theo newsrep)

Xem thêm video:

 [mecloud]zcxweak30I[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-bat-ngo-vi-chong-quyet-dinh-chuyen-gioi-sau-khi-ket-hon-a168482.html