Vợ chồng Jennifer Phạm tình tứ đưa con gái đi cúng Tổ ngành


Thứ 6, 05/09/2014 | 17:27


(ĐSPL) - Sáng nay 5/9, vợ chồng Jennifer Phạm - Đức Hải đã đưa con gái đến tổ chức lễ cúng tổ ngành sân khâu tại phòng trà Muzik Park - Hà Nội.

(ĐSPL) - Sáng nay 5/9, vợ chồng Jennifer Phạm - Đức Hải đã đưa con gái đến tổ chức lễ cúng tổ ngành sân khâu tại phòng trà Muzik Park - Hà Nội.

Đây là một trong số ít tụ điểm ở Hà Nội tổ chức làm lễ cúng tổ nghề sân khấu theo đúng lịch mà giới showbiz phía Nam đã làm những năm qua. 

Jennifer Phạm mặc áo thun giản dị, nhưng vẫn xinh đẹp, cô bế theo con gái -  Bé Na đã được hơn một tuổi, cực kỳ lém lỉnh và thân thiện trước ống kính máy ảnh. Bé Na ra đời không lâu sau đám cưới của người đẹp và doanh nhân Đức Hải vào tháng 12/2012.

Hoa hậu chia sẻ, con gái cô có tính cách khác hẳn với anh trai của bé - Bảo Nam (con của Jennifer Phạm với ca sĩ Quang Dũng). Bé luôn hoạt bát còn anh trai thì trầm tính hơn. Bé Na rất xinh xắn và đáng yêu, bé được thừa hưởng nhất những nét đẹp của cả bố mẹ.

 
 
 
 
 
 
 
 

Photo: Hải Bá

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vo-chong-jennifer-pham-tinh-tu-dua-con-gai-di-cung-to-nganh-a49536.html