Vợ dùng dép đánh liên tiếp vào đầu tình địch trong quán Karaoke


Thứ 4, 27/07/2016 | 04:12


Một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh đánh ghen tại một quán karaoke, khiến người xem không khỏi rùng mình.

Một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh đánh ghen tại một quán karaoke, khiến người xem không khỏi rùng mình.

Cách đây ít phút, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh đánh ghen tập thể.

Theo nội dung đoạn clip, nạn nhân là một cô gái trẻ mặc áo màu trắng, liên tiếp chịu những cái bạt tai, đấm đá của một người phụ nữ tự xưng là vợ của người đàn ông cặp bồ với tình địch. Đứng bên ngoài chứng kiến sự việc còn có vài người khác quay phim, chụp ảnh và thậm chí thi thoảng lao vào giúp sức cho bà vợ để đánh cô gái.

Cô gái trẻ bị đánh ghen tập thể ngay trong quán karaoke.

Trong khi hai tay cầm 2 chiếc dép vừa đấm đá, vừa bạt tai, người phụ nữ không ngừng chửi rủa tình địch bằng những lời tục tĩu. Trong đó có cả nội dung cho rằng chồng chị cặp bồ đã chi tiền tỷ cho cô gái đã có chồng và con. Sau nhiều lần theo dõi, người phụ nữ này cùng một số người thân bắt gặp cô gái đang đi hát karaoke với chồng mình.

Sau một trận đòn khá khốc liệt của bà vợ, cô gái có biểu hiện choáng váng, hai tay đưa về phía trước van xin. Tuy nhiên, màn đánh ghen vẫn không dừng lại. Ngược lại, một thanh niên khác còn ra tay "hỗ trợ" xử tình địch bằng những cú đánh trời giáng, đồng thời bắt cô gái quỳ xuống…

“Anh chị bảo em ra đường quỳ xuống xin cũng được nhưng đừng quay clip đưa lên mạng…”, cô gái đáp lại bằng những lời mệt mỏi, yếu ớt và đau đớn.

Trận đòn chỉ kết thúc khi có sự xuất hiện của vài người nói giọng nam giới, lúc này người phụ nữ mới dừng tay và bớt cơn tức giận. Đoạn clip nói trên hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Dù có biểu hiện mệt mỏi nhưng cô gái vẫn liên tiếp hứng trận đòn.

Đa phần ý kiến cho rằng, hành vi đi cặp bồ với chồng người khác là đáng lên án và bày tỏ sự tức giận bằng những lời trách móc thậm tệ dành cho cô gái.

Tuy nhiên cũng có những người bày tỏ sự thông cảm và có phần "đại lượng" hơn:“Cái lỗi ở người đàn ông đi cặp bồ ấy, bắt gặp được thì chỉ nên cảnh cáo thôi. Hãy về nhà dạy chồng mình, chứ đánh người kiểu ấy là bị quy vào tội làm nhục người khác”, thành viên Minh Anh bình luận.

Theo thông tin, sự việc trên được cho là xảy ra ở khu vực Xuân Mai, Hòa Bình. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ một cách chóng mặt trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Nguồn: Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud]q5tVEF7hSg[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vo-dung-dep-danh-lien-tiep-vao-dau-tinh-dich-trong-quan-karaoke-a141278.html