Vụ 3 mẹ con bị người tình đâm trong đêm: Hé lộ nguyên nhân không ngờ


Thứ 6, 05/03/2021 | 02:25


Cùng sự kiện

Tỷ nghi ngờ chị T. có mối quan hệ với người đàn ông khác nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong một lần cãi vã, Tỷ đâm cả ba mẹ con người tình bị thương.

Tỷ nghi ngờ chị T. có mối quan hệ với người đàn ông khác nên hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Trong một lần cãi vã, Tỷ đâm cả 3 mẹ con người tình bị thương.

Ngày 4/3, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ Trần Văn Tỷ (48 tuổi, quê An Giang), người dùng dao đâm bị thương 3 mẹ con người tình.

Lực lượng công an đến hiện trường vụ việc vào tối 2/3 - Ảnh: Dân trí

Theo điều tra, Tỷ (có 2 người con riêng) và chị Lê Thị .T. (36 tuổi, quê An Giang, có 2 người con riêng) có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2012, hai người có 1 con chung (5 tuổi).

Thời gian gần đây, Tỷ nghi ngờ chị T. có mối quan hệ với người đàn ông khác nên hai bên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Sau nhiều lần cãi nhau, Tỷ chuyển sang một phòng trọ khác ở. Tuy nhiên, Tỷ thường xuyên nhắn tin chửi bới xúc phạm người tình.

Tối ngày 2/3, chị T. dẫn theo 2 con riêng đến phòng trọ của Tỷ (phường Bình Hòa, TP Thuận An) để nói chuyện thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên Tỷ rút dao đe dọa chị T., thấy vậy, 2 người con riêng của chị T. lao vào đánh Tỷ.

Sẵn có dao trong tay, Tỷ đâm cả 3 mẹ con chị T. bị thương rồi bỏ trốn. Các nạn nhân sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Trong diễn biến khác liên quan đến tình hình an ninh trật tự ngày 4/3, theo đó, Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Quế Sơn truy tìm kẻ đâm trọng thương người phụ nữ đi xe máy vào đêm 3/3.

Nạn nhân trong vụ án là bà N.T.H. (42 tuổi, ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Trong lúc điều khiển xe máy qua xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn, bà H. bị một người chặn xe, yêu cầu đưa tiền.

Nạn nhân không làm theo nên người này dùng vật nhọn đâm trọng thương.

Thấy có người đến gần, kẻ gây án đã bỏ chạy. Bà H. sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-3-me-con-bi-nguoi-tinh-dam-trong-dem-he-lo-nguyen-nhan-khong-ngo-a358130.html