Vụ bé gái 10 tuổi ở Yên Bái bị hiếp dâm: "Yêu râu xanh" là nhân tình của mẹ


Thứ 5, 11/03/2021 | 12:16


Cùng sự kiện

Trong khoảng thời gian chung sống với chị L. như vợ chồng, Trụ đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 10 tuổi, con gái của chị L.

Trong khoảng thời gian chung sống với chị L. như vợ chồng, Trụ đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 10 tuổi, con gái của chị L.

Ngày 11/3, Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Đặng Xuân Trụ, sinh năm 1994, trú tại xã Tri Quang, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân trong vụ việc là cháu Hoàng Thị Y.N (SN 2011, trú xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Đối tượng Đặng Xuân Trụ tại cơ quan Công an. Ảnh: VOV

Bước đầu Trụ khai nhận, đối tượng chung sống như vợ chồng với chị Đặng Thị L, sinh năm 1992, trú tại xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Lợi dụng lúc chị L. vắng nhà hoặc đi ngủ, trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 10/3/2021, Đặng Xuân Trụ đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu N.- là con riêng của chị L khi cháu đến nhà thăm mẹ và ngủ lại đó.

Thấy con gái có biểu hiện bất thường và kêu đau khu vực vùng kín, chị L gặng hỏi và được cháu N kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, chị L. đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an.

Chị L sau đó đã làm đơn trình báo với cơ quan Công an.

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an huyện Yên Bình đã triệu tập Trụ lên làm việc.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái đang thực hiện các thủ tục hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Xuân Trụ về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-gai-10-tuoi-o-yen-bai-bi-hiep-dam-yeu-rau-xanh-la-nhan-tinh-cua-me-a358865.html