Vụ bé gái 13 tuổi bị dâm ô ở Hà Nội: Kinh hãi thủ đoạn của "yêu râu xanh"


Thứ 6, 11/06/2021 | 14:28


Cùng sự kiện

Liên quan vụ bé gái 13 tuổi bị dâm ô ở Hà Nội, kết quả điều tra cho thấy, để thực hiện ý đồ hiếp dâm L., Chá thường chủ ý phân công L. tới chỗ vắng dưới hầm tối…

Báo An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 11/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Lầu A Chá (SN 1988 ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là V.T.L (SN 2008 ở tỉnh Sơn La), là công nhân tại công trường thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.

vu be gai 13 tuoi bi dam o o ha noi kinh hai thu doan cua yeu rau xanh
Đối tượng Chá. Ảnh: Công an Nhân dân

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 14h ngày 24/5, L. cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc. Khi thấy cháu L., Chá đã phân công nhóm người làm việc dọn dẹp ở dưới hầm và tách L. đi theo Chá làm theo hướng dẫn của anh ta.

Báo Công an Nhân dân đưa tin, sau khi dẫn L. đi dưới tầng hầm, đến đoạn không có đèn điện và không có người, Chá đã bất ngờ dùng hai tay ôm chặt L. và hôn ngấu nghiến. Do hoảng sợ L. đẩy Chá ra và quát không được động vào người. Tuy nhiên, Chá tiếp tục dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. 

Đang vật lộn, giằng co với sự chống cự của L thì Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại. Lợi dụng lúc đó, cháu L đã thoát ra, chạy về phòng trọ.

Tại đây, người thân thấy L. hoảng loạn và khóc lóc, sau đó L kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết, và gia đình đưa L tới cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngay sau khi bị Công an quận Tây Hồ triệu tập, làm việc, Chá thừa nhận hành vi của mình.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-be-gai-13-tuoi-bi-dam-o-o-ha-noi-kinh-hai-thu-doan-cua-yeu-rau-xanh-a503591.html