Vụ Cát Tường: Gia đình nói gì trước tin tìm thấy xác chị Huyền?


Thứ 2, 04/08/2014 | 13:45


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Chiều 4/8, một tờ báo đưa tin đã tìm thấy xác chị Huyện, nạn nhân vụ Cát Tường gây xôn xao dư luận, tuy nhiên, gia đình chị Huyền cho biết chưa nhận được thông tin này.

(ĐSPL) – Chiều 4/8, một tờ báo đưa tin đã tìm thấy xác nạn nhân vụ Cát Tường gây xôn xao dư luận, tuy nhiên, gia đình chị Huyền cho biết chưa nhận được thông tin này.

Tối 4/8, trao đổi với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, những người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường đều khẳng định chưa nhận được thông tin chính xác về việc tìm thấy thi thể chị Huyền trên sông Hồng.

Trước đó, một tờ báo đưa tin người dân ở khu vực ven sông Hồng thuộc huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã vớt được một số xác chết trên sông Hồng, trong đó có một xác nghi là của chị Huyền.

Tin tức - Vụ Cát Tường: Gia đình nói gì trước tin tìm thấy xác chị Huyền?

Bà Nguyễn Thị Hiền ngày nào cũng tụng kinh và thắp hương cho con gái, mong sớm tìm được xác con.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an huyện Gia Lâm đã tiến hành trưng cầu giám định điều tra tại Viện Khoa học hình sự Bộ Công an.

Tối 4/8, theo thông tin chính thức có được từ các cơ quan chức năng, các giám định viên của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an đã giám định đã có cơ sở truy nguyên ra xác của chị Huyền. Cơ sở của kết luận này là việc lấy mẫu ADN của mẹ đẻ và con chị Huyền. Sau khi giám định và so sánh với mẫu mà cơ quan điều tra trưng cầu giám định, kết quả cho thấy có mối quan hệ cùng huyết thống.

Tuy nhiên, xác nhận với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, anh Nguyễn Hữu Huy – chồng chị Huyền cho biết: “Tôi cũng đã đọc được thông tin tìm thấy thi thể của vợ tôi, nhưng trong đó chưa đưa ra được bất cứ chứng cứ hay cơ sở nào để có thể kết luận, nên chúng tôi vẫn chưa thể tin. Chúng tôi sẽ chờ kết quả chính thức từ các cơ quan chức năng”.

Bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Huyền cũng phủ nhận thông tin trên và cho biết, cả gia đình bà đều chưa nhận được bất cứ thông tin chính xác nào về việc tìm thấy thi thể con gái bà.

“Thời gian qua chúng tôi đã phải tiếp nhận quá nhiều thông tin. Thậm chí có nhiều nguồn tin không xác thực gây nhiễu cho quá trình tìm kiếm của gia đình. Thậm chí tôi đã bị loạn cả nhịp tim vì quá căng thẳng, và thường xuyên phải đi kiểm tra tại bệnh viện” – bà Hiền chia sẻ.

Về thông tin tìm thấy xác chị Huyền chiều nay, bà Hiền một lần nữa khẳng định: “Chúng tôi đang chờ thông tin chính thức từ cơ quan điều tra. Theo kế hoạch, ngày mai cơ quan điều tra sẽ tới gia đình để làm việc về vấn đề này”.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-cat-tuong-gia-dinh-noi-gi-truoc-tin-tim-thay-xac-chi-huyen-a44484.html