Vụ chém chết người ở Đà Nẵng: Nguyên nhân xuất phát từ một cô gái?


Thứ 4, 22/07/2020 | 03:25


Cho rằng nạn nhân có cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn với các cô gái ngồi cùng bàn nhậu với mình, Tú và 2 thanh niên về lấy dao, kiếm chạy ra "xử" nạn nhân đến tử vong.

Cho rằng nạn nhân có cái nhìn khiếm nhã, đùa giỡn với các cô gái ngồi cùng bàn nhậu với mình, Tú và 2 thanh niên về lấy dao, kiếm chạy ra "xử" nạn nhân đến tử vong.

Tối 21/7, phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP. Đà Nẵng đã bắt giữ đối tượng Đặng Anh Tú (24 tuổi, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) liên quan trong vụ đâm chết người tại quán nhậu sau 1 ngày lẩn trốn.

Chân dung Đặng Anh Tú. Ảnh: Thanh Niên

Nạn nhân tử vong là anh Trần Đăng Nhân (SN 1989, quê tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Theo tin tức điều tra ban đầu, rạng sáng ngày 20/7, Đặng Anh Tú (SN 1996, ngụ tổ 60, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) cùng Lê Tiến Dũng (SN 1989, ngụ tổ 27, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng); Trần Xuân Sự (SN 1996, ngụ tổ 17, quận Liên Chiểu) và 2 bạn nữ tên Uyên và Nhi đến nhậu tại quán Phố Đêm (đường Hoàng Thị Loan, quận Liên Chiểu).

Tại đây, Tú cho rằng 2 thanh niên ngồi bàn bên cạnh là Trần Đăng Nhân và Phạm Nhật Trường (ngụ Đà Nẵng) nhìn khiếm nhã, đùa giỡn 2 bạn nữ ngồi cùng bàn mình nên gây mâu thuẫn, lấy ghế, ly, chén ném anh Nhân và anh Trường. Được mọi người trong quán nhậu can ngăn nên sự việc căng thẳng dừng lại.

Tuy nhiên sau đó, Tú, Dũng và Sự đã đem theo nhiều dao, kiếm đến tìm Nhân và Trường để "xử".

Khi phát hiện Nhân và anh Trường đang đứng hút thuốc tại trước số nhà K97/1 Dũng Sĩ Thanh Khê (quận Thanh Khê), Tú chạy đến đâm chém tới tấp khiến anh Trần Đăng Nhân gục tại chỗ, máu chảy nhiều. Dũng và Sự vác dao, kiếm rượt đuổi anh Trường.

Hung khí gây án. Ảnh: Công an TP.HCM

Gây án xong, Tú, Dũng và Sự bỏ trốn. Anh Nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng đã tử vong trước đó do thương tích quá nặng, mất nhiều máu.

Nhận được tin báo vụ việc, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ gây án. Đến chiều ngày 21/7, toàn bộ các đối tượng có liên quan đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai, hoàn tất thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chem-chet-nguoi-o-da-nang-nguyen-nhan-xuat-phat-tu-mot-co-gai-a331732.html