Vụ hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ: Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung


Thứ 6, 19/07/2019 | 23:19


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ, Tòa án đã ra quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung nhằm làm rõ thêm một số nội dung.

Liên quan đến vụ hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ, Tòa án đã ra quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung nhằm làm rõ thêm một số nội dung.

Tòa án nhân dân huyện Thanh Sơn trả hồ sơ vụ hiệu trưởng dâm ô hàng loạt nam sinh ở Phú Thọ. Ảnh: Gia Đình và Xã Hội 

Theo báo Tri Thức Trực Tuyến, ngày 19/7, Tòa án nhân dân huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết đã trả hồ sơ vụ bị can Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn) dâm ô hàng loạt nam sinh cho cơ quan công tố cùng cấp để điều tra bổ sung, nhằm làm rõ thêm một số nội dung.

Trước đó, đối tượng My được cơ quan tố tụng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú sau sau 6 tháng bị tạm giam.

Thông tin về sự việc, báo Tổ Quốc cho hay, vào giữa tháng 5/2019, cơ quan CSĐT – Công an huyện Thanh Sơn đã hoàn tất quá trình điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ, Bản kết luận điều tra vụ án sang Viện kiểm sát nhân dân huyện, đề nghị truy tố bị can Đinh Bằng My phạm tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" quy định tại khoản 2, Điều 146, Bộ luật hình sự.

Theo kết quả điều tra, Đinh Bằng My được Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ điều động, bổ nhiệm chức Hiệu Trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú THCS huyện Thanh Sơn từ tháng 7/2014.

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, Đình Bằng My đã nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, lớp 8, lớp 9 của trường lên phòng làm việc của mình với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập, tình hình gia đình.

My đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc của mình rồi giở trò đồi bại.

Sau mỗi lần thực hiện hành vi, My thường cho các cháu ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng và dặn các cháu không được nói chuyện với ai.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định ông My đã thực hiện hành vi dâm ô với tất cả 7 cháu.

Tại Công an, Đinh Bằng My cũng thành khẩn khai báo, tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình.

Đến ngày 14/7, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn) cho biết, bị can Đinh Bằng My đã được cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, thay vì tạm giam.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-hieu-truong-dam-o-hang-loat-nam-sinh-o-phu-tho-toa-tra-ho-so-dieu-tra-bo-sung-a285023.html