Vụ nghi hàng xóm "để ý" vợ mình, người đàn ông đâm tử vong "tình địch": Tiết lộ bất ngờ về nghi phạm


Thứ 6, 23/04/2021 | 12:16


Cùng sự kiện

"Mỗi khi ông này về nhà thấy cửa mở hay nhà có chi tiết nào lạ là ông nghi ngờ vợ mình dẫn người tình về....", tổ trưởng tổ dân phố Long Thành 2 nói về nghi phạm

"Mỗi khi ông này về nhà thấy cửa mở hay nhà có chi tiết nào lạ là ông nghi ngờ vợ mình dẫn người tình về....", tổ trưởng tổ dân phố Long Thành 2 nói về nghi phạm đâm tử vong hàng xóm.

Công an thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) vừa tạm giữ Trần Khương (SN 1966, ở tổ dân phố Long Thành 2, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là ông Bùi Ngàn (SN 1955, trú địa phương).

Bước đầu tại cơ quan công an, ông Khương khai do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với ông Ngàn nên đã đâm "tình địch" tử vong.

Liên quan đến vụ việc, trả lời PV báo Đất Việt, Tổ trưởng tổ dân phố Long Thành 2 cho biết, ông Ngàn là người địa phương, nhưng hiện đã vào Bà Rịa- Vũng Tàu sinh sống. Mới đây, ông Ngàn về địa phương để làm giỗ cho mẹ thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

"Về người đâm chết ông Ngàn, ông Khương ở địa phương nổi tiếng ghen tuông. Thời gian ông Ngàn còn ở địa phương và là hàng xóm với gia đình, ông Khương cũng đã nghi ngờ ông Ngàn có tình ý với vợ mình tuy nhiên đó chỉ là nghi ngờ của ông Khương chứ không có bằng chứng.

Vợ ông Khương là người chăm chỉ cần cù, cũng không phải thuộc tuýp phụ nữ ăn mặc diện, sành điệu nên không có chuyện ngoại tình với người khác. Thậm chí người phụ nữ này còn rất cam chịu, sau mỗi lần ghen tuông, bị ai trêu chọc ông Khương đều về mắng chửi vợ con nhưng vợ ông Khương đều không phản kháng, bà ấy vẫn chăm chỉ làm lụng", tổ trưởng tổ dân phố Long Thành 2 cho hay.

Ông Khương tại cơ quan công an. Ảnh: Công Lý

Tổ trưởng tổ dân phố Long Thành 2 cho biết thêm, mỗi khi ông Khương về nhà thấy cửa mở hay nhà có chi tiết lạ là ông nghi ngờ vợ dẫn người tình về. Thời gian gần đây, sau khi uống rượu, ông Khương thường hay chửi bới và nói bóng gió về ông Ngàn, điều này cũng khiến ông Ngàn tức giận.

"Đỉnh điểm là vào khoảng 21h30 ngày 21/4, khi ông Ngàn đi về nhà mình và đi qua nhà ông Khương vẫn thấy ông Khương chửi nên nhìn vào. Tuy nhiên ông Khương lại cho rằng ông Ngàn nhìn vợ mình nên dẫn đến việc cầm ca nhựa ném về phía ông Ngàn khiến ông Ngàn bỏ chạy.
Sau đó, ông Ngàn quay lại, cầm cây gậy thách thức ông Khương. Thấy vậy ông Khương cầm con dao bấm cho vào túi áo rồi chạy ra hàng rào "đấu khẩu" với hàng xóm. Trong lúc cãi vã, ông Khương dùng dao bấm đâm ông Ngàn tử vong", tổ trưởng tổ dân phố Long Thành 2 chia sẻ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nghi-hang-xom-de-y-vo-minh-nguoi-dan-ong-dam-tu-vong-tinh-dich-tiet-lo-bat-ngo-ve-nghi-pham-a363453.html