Vụ người đàn ông nhảy từ nóc khách sạn Rex Hanoi Hotel xuống đất tử vong: Nhân chứng nói gì?


Thứ 2, 10/05/2021 | 10:09


Cùng sự kiện

Phát hiện người đàn ông đứng trên nóc khách sạn Rex Hanoi Hotel, nhiều người đã hò hét, khuyên can nhưng nạn nhân vẫn nhảy xuống....

Ngày 10/5, Công an quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ người đàn ông nhảy lầu tại khách sạn Rex Hanoi Hotel, trên phố Gia Ngư, Hà Nội Mới đưa tin.

vu nguoi dan ong nhay tu noc khach san rex hanoi hotel xuong dat tu vong nhan chung noi gi
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Giao thông

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 18h10 ngày 9/5, nhiều người dân trên phố Đinh Liệt - Gia Ngư, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) thấy 1 người đàn ông đứng trên nóc khách sạn Rex Hanoi Hotel.

Người đàn ông này mặc quần áo, đi giày trắng đứng trên tầng thường của khách sạn như muốn nhảy xuống. Chứng kiến hành vi bất thường của người đàn ông này, nhiều người dân đã hò hét, khuyên can nhưng nạn nhân vẫn nhảy xuống đất.

Báo Giao Thông dẫn lời nhân chứng cho biết, ngay sau khi tiếp đất, nạn nhân nẩy lên cao khoảng 2m rồi nằm bất động.

Cơ quan chức năng có mặt ngay sau đó và xác định, người đàn ông này đã tử vong.

Được biết, khách sạn Rex Hanoi Hotel cao 11 tầng, thời điểm xảy ra sự việc khách sạn đang đóng cửa phòng chống COVID-19 và không phòng nào có khách lưu trú.

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nguoi-dan-ong-nhay-tu-noc-khach-san-rex-hanoi-hotel-xuong-dat-tu-vong-nhan-chung-noi-gi-a500040.html