Vụ nữ sinh Cà Mau bị nhóm bạn đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm: Do mâu thuẫn trên mạng


Thứ 4, 31/03/2021 | 12:56


Do có mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm nữ sinh đã hẹn nhau ra bãi đất trống để giải quyết vụ việc.

Do có mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm nữ sinh đã hẹn nhau ra bãi đất trống để giải quyết vụ việc. 

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. Ảnh được cắt từ clip.

Ngày 31/3, thông tin từ Công an huyện Năm Căn (Cà Mau), đơn vị này đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ một nữ sinh bị đánh hội đồng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 30/3, trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip, mỗi clip dài 9-16 giây ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo thun màu xanh bị đá, đánh túi bụi bằng nón bảo hiểm. Nữ sinh này chống đỡ yếu ớt rồi ôm đầu chịu trận, khi bạn của nạn nhân vào can ngăn cũng bị đánh.

Theo báo cáo của Trường THCS Phan Ngọc Hiển (huyện Năm Căn, Cà Mau), nữ sinh Đ.A.T. (học sinh lớp 9) có mâu thuẫn trên mạng xã hội với một em tên P.Th., người này không phải là học sinh của Trường THCS Phan Ngọc Hiển.

Ngày 29/3, Th. và T. hẹn nhau ra một bãi đất chống ở địa phương giải quyết vụ việc. Hai em đã đánh nhau và có nhiều người khác tham gia vụ ẩu đả. Trong số đó có 4 em gồm: H.Y.N, N.D.M.; N.T.N.Tr., P.N.H. là học sinh lớp 8 và lớp 9 của Trường THCS Phan Ngọc Hiển, tham gia đánh em T.

Sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã mời phụ huynh của các em tham gia đánh nhau đến làm việc. Những phụ huynh này đã xin lỗi gia đình nữ sinh Đ.A.T.

Sau đó, nhà trường đã trình báo vụ việc với công an và mời phụ huynh các em có tham gia đánh nhau đến trường để phối hợp xử lý.

Tuy nhiên, sau đó, clip ghi lại vụ việc nói trên vẫn xuất hiện trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận. 

Hiện, Công an huyện Năm Căn đã tiếp nhận, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-nu-sinh-ca-mau-bi-nhom-ban-danh-hoi-dong-bang-mu-bao-hiem-do-mau-thuan-tren-mang-a361075.html