Vụ phát hiện bàn chân bị đốt ở Bình Dương: Nhận định ban đầu về giới tính


Thứ 5, 25/05/2023 | 11:11


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ phát hiện một đôi chân người bị cháy sém ở phường Tân Phước Khánh (TP.Tân Uyên, Bình Dương), cơ quan chức năng đang tiến hành xét nghiệm ADN.

Sáng 25/5, thông tin trên Người lao động, bước đầu nghi 2 đoạn chân bị đốt cháy ở bãi đất trống tại phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương là của phụ nữ.

Cũng theo nguồn tin này, các đơn vị chức năng đã đưa 2 đoạn chân nói trên về nhà xác để bảo quản, tiến hành xét nghiệm ADN.

"Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, chưa có thêm thông tin nào", nguồn tin cho hay.

An ninh - Hình sự - Vụ phát hiện bàn chân bị đốt ở Bình Dương: Nhận định ban đầu về giới tính
Đến 23h tối ngày 24/5, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: VOV)

Trước đó, theo VOV, chiều ngày 24/5, người dân đi ngang đám đất trống ở khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì phát hiện hai chân người cháy đen.

Ban đầu, người này cho rằng là chân của ma nơ canh nhưng đến gần kiểm tra thì thấy giống chân người nên đã trình báo công an.

Tối cùng ngày, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo công tác điều tra.

Tại hiện trường, chân đã bị đốt cháy chỉ còn lại một phần. Bên cạnh đó là mảnh vải nghi của chiếc túi du lịch đựng phần chân người.

Hiện, Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-phat-hien-ban-chan-bi-dot-o-binh-duong-nhan-dinh-ban-dau-ve-gioi-tinh-a576513.html