Vụ "quái xế" Exciter cướp giật túi xách khiến cô gái ngã xuống mương: Nhân chứng tiết lộ sốc


Thứ 4, 17/02/2021 | 07:50


Cùng sự kiện

Liên quan vụ "quái xế" Exciter cướp giật túi xách khiến cô gái ngã xuống mương, nhân chứng tiết lộ sau khi gây án, nghi phạm đứng tại hiện trường....

Liên quan vụ "quái xế" Exciter cướp giật túi xách khiến cô gái ngã xuống mương, nhân chứng tiết lộ sau khi gây án, nghi phạm đứng tại hiện trường, đút tay vào túi rồi hỏi nạn nhân "có sao không em"...

Ngày 17/02, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang tiến hành tạm giữ đối với đối tượng Nguyễn Văn Mạnh (Sinh năm 1999, trú xã Thanh Tiên, huyện Thanh Chương). Mạnh bị cáo buộc về hành vi cướp giật tài sản, gây tai nạn cho người khác.

Cô gái trẻ bị thương được người dân giúp đỡ sau khi bị ngã xe. Tên cướp (áo cam) đút tay túi quần đi lại tại hiện trường. Ảnh: Người lao động

Kết quả điều tra ban đầu, vào chiều ngày 16/2 (Mùng 5 Tết), Mạnh điều khiển xe máy Exciter lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh đoạn giáp ranh giữa xã Thanh Mỹ và Thanh Hương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) thì phát hiện 1 cô gái trẻ điều khiển xe máy tay ga đi trên đường.

Mạnh liền áp sát giật tài sản của cô gái khiến xe máy lao xuống mương thoát nước làm nạn nhận bị thương. Xe máy do Mạnh điều khiển cũng ngã ra đường.

Đặc biệt, sau khi ngã xe, Mạnh đứng dậy, tỏ vẻ không phải là tên cướp. Tuy nhiên, khi nạn nhân tỉnh dậy thì mọi người mới vỡ lẽ nên giữ Mạnh lại rồi báo công an.

Báo Giao Thông dẫn lời một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau khi xảy ra va chạm, nghi phạm bình tĩnh đứng tại hiện trường, đút tay vào túi, rồi hỏi cô gái: "Có sao không em?", như không có chuyện gì xảy ra. Cô gái sau một hồi choáng váng đã chỉ mặt tên cướp hô lên nên người dân ở đó đã giữ gã lại giao cho công an.

Tên cướp bị bắt giữ. Ảnh: Báo Giao thông

Liên quan đến vụ việc, theo báo Người Lao Động, lãnh đạo Công an huyện Thanh Chương cũng cho biết, sau khi thực hiện hành vi cướp tài sản, xe máy của đối tượng ngã xuống đường, bị người dân bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)