Vụ tá hỏa phát hiện người đàn ông chết bất thường trên xe khách Bắc- Nam: Nhân chứng nói gì?


Thứ 5, 08/04/2021 | 04:23


Cùng sự kiện

Liên quan vụ tá hỏa phát hiện người đàn ông chết bất thường trên xe khách Bắc- Nam, nhân chứng cho biết, khi nhà xe gọi hành khách xuống ăn cơm thì phát hiện sự việc.

Liên quan vụ tá hỏa phát hiện người đàn ông chết bất thường trên xe khách Bắc- Nam, nhân chứng cho biết, khi nhà xe gọi hành khách xuống ăn cơm thì phát hiện hành khách sinh năm 1976 đã tử vong.

Ngày 8/4, trả lời báo chí, ông Bùi Văn Sinh, Chủ tịch xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), cho biết cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân một người đàn ông tử vong trên xe khách.

Xe khách có nạn nhân gặp nạn. Ảnh: Báo Giao thông

Được biết, sự việc được phát hiện vào khoảng 18h ngày 7/4, khi xe khách giường nằm BKS 48B - 000.8... dừng lại tại quán ăn D.T. bên QL1 khu vực giáp ranh giữa xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) và xã Phong Thu (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) để ăn tối.

Một hành khách trên xe cho biết, trước khi sự việc được phát hiện, xe khách giường nằm BKS 48B – 000.8... đang trên đường từ ngoài Bắc vào Đắk Nông. Đến khoảng 18h ngày 7/4, khi xe dừng lại tại quán ăn D.T nhà xe gọi hành khách xuống để ăn cơm mọi người mới phát hiện hành khách trên đã tử vong, nghi do bị đột quỵ. Nạn nhân sinh năm 1976, không có ai là người thân đi cùng trên xe.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo UBND xã Hải Chánh và cơ quan chức năng huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đã đến hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác của bệnh viện đa khoa Hải Lăng.

Bước đầu xác định nạn nhân quê ở Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình), lấy vợ ở Nghệ An. Nạn nhân bắt xe từ Diễn Châu (Nghệ An) để vào Đắk Nông. Tuy nhiên, khi đến Quảng Trị thì gặp nạn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục theo quy định, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho người nhà về lo hậu sự. Đến sáng 8/4, những hành khách còn lại trên chuyến xe tiếp tục hành trình.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-ta-hoa-phat-hien-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-tren-xe-khach-bac--nam-nhan-chung-noi-gi-a361794.html