Vụ tài xế bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi "mất tích bí ẩn": Tình tiết bất thường


Thứ 6, 24/06/2022 | 19:07


Cùng sự kiện

Liên quan vụ tài xế bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi "mất tích bí ẩn", qua trích xuất camera trong chiếc xe phát hiện dữ liệu camera đã bị cắt.

Theo báo Dân Việt, trưa ngày 24/6, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, theo quy định Công an xã Hải Bối đang tiếp nhận xác minh, điều tra, làm rõ sự việc anh Phạm Kiều Hưng (SN 1991, ở Hưng Yên) bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn.

Lãnh đạo Công an xã Hải Bối, huyện Đông Anh cho biết, chiều 18/6, đơn vị nhận được tin báo của gia đình anh Hưng về việc anh này để lại xe trên cầu Thăng Long và mất tích. Sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã thông báo cho chính quyền địa phương dọc sông Hồng, lực lượng chức năng đường thuỷ để tìm kiếm chủ xe.

vu tai xe bo lai xe santa fe tren cau thang long roi mat tich bi an tinh tiet bat thuong
Xe ô tô của anh Hưng. Ảnh: Dân Việt

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, về thông tin anh Hưng đi lên chiếc ô to khách Hà Nội- Lào Cai, công an đã liên hệ tài xế và đến trích xuất camera xe khách này, tuy nhiên hình ảnh trên xe khách không phải anh Hưng.

“Chúng tôi đã kiểm tra camera trên cầu Thăng Long nhưng camera bị hỏng, ở giữa cầu thì không có camera nên rất khó xác định được chủ xe đi đâu, làm gì. Khi tiếp nhận xe ô tô bên trong có 2 điện thoại và 1 túi xách. Quá trình kiểm tra giữ liệu trong điện thoại chúng tôi nhận thấy trước khi mất tích anh này không không xảy ra mâu thuẫn với vợ, trong điện thoại các tin nhắn đều không có gì bất thường”, lãnh đạo Công an xã Hải Bối thông tin.

Quá trình trích xuất camera trong chiếc xe bị bỏ trên cầu cho thấy, dữ liệu camera trước thời điểm anh Hưng mất tích đã bị cắt.

Theo tờ Tri Thức Trực tuyến, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ôtô Santa Fe màu đỏ đi nhưng đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình chị Linh nhận được tin báo thấy xe của chồng chị đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Hiện gia đình và lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích anh Hưng.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-tai-xe-bo-lai-xe-santa-fe-tren-cau-thang-long-roi-mat-tich-bi-an-tinh-tiet-bat-thuong-a542100.html