Vụ thi thể nam thanh niên giữa hồ ở Hà Nội: Nhân chứng tiết lộ sốc


Thứ 4, 14/11/2018 | 00:12


Cùng sự kiện

Tin tức mới nhất vụ thi thể nam thanh niên giữa hồ Triều Khúc, Hà Nội, nhiều nhân chứng cho hay có thể cái chết của nạn nhân liên quan đến một vụ ẩu đả.

Tin tức mới nhất vụ thi thể nam thanh niên giữa hồ Triều Khúc, Hà Nội, nhiều nhân chứng cho hay có thể cái chết của nạn nhân liên quan đến một vụ ẩu đả.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 13/11, nhiều người dân làng Triều Khúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội) phát hiện thi thể một nam thanh niên nổi giữa hồ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên bờ. 

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, trước đó, một nhóm người đã xảy ra xô xát tại đây. Tuy nhiên, về mối liên hệ giữa nhóm người đêm qua và nạn nhân cụ thể như thế nào thì không ai nắm được.

Trục vớt thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Trí

Báo Tri thức Trực tuyến dẫn lời chị T. (21 tuổi, trú tại Triều Khúc, Hà Nội) cho hay, vào khoảng 2h ngày 13/11, chị và nhiều người đã thấy một nhóm thanh niên lạ mặt lao vào xô xát nhau tại khu vực.

"Trong lúc xô xát, một người đàn ông rơi xuống hồ. Lúc sau, tôi không thấy người này trở lên nữa. Tuy nhiên, tôi không chắc người đàn ông rơi xuống hồ lúc sáng có liên quan đến thi thể được phát hiện tối nay", chị T. nói.

Anh L. (người dân sống ở khu vực cho hay), vào chiều cùng ngày, cậu ruột của anh đang câu cá ở hồ Triều Khúc thì lưỡi câu mắc phải vật nặng. Ban đầu tưởng là câu được con cá to, nhưng khi vừa kéo lên cậu của anh phát hiện đầu người nên đã hét lên, kêu mọi người đến. 

Theo anh L., nhiều người dân suy đoán, rất có thể cái chết của nạn nhân có liên quan đến vụ ẩu đả vào rạng sáng ngày 13/11.

Trả lời báo chí, ông Đỗ Vân Long- Trưởng Công an xã Tân Triều cho hay, một gia đình từ Thanh Hóa đã đến trụ sở trình báo sự việc con trai mất tích dưới hồ Triều Khúc, đồng thời đề nghị lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng tổ chức rà soát, tìm kiếm nạn nhân thì không có kết quả.

Hiện thi thể nạn nhân đã chuyển về Bệnh viện Việt Đức để tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-nam-thanh-nien-giua-ho-o-ha-noi-nhan-chung-tiet-lo-soc-a251207.html