Vụ thi thể người đàn ông cháy đen trong nghĩa trang: Hai bức tâm thư tại hiện trường ghi gì?


Thứ 4, 11/08/2021 | 08:37


Cùng sự kiện

Tiến hành khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông bị cháy đen trong nghĩa trong, công an phát hiện 2 bức tâm thư được cho là của nạn nhân.

vu thi the nguoi dan ong chay den trong nghia trang hai buc tam thu tai hien truong ghi gi dspl 1
Thi thể người đàn ông cháy đen tại nghĩa trang. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Ngày 11/8, Tri Thức Trực Tuyến đưa tin, tối 10/8, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, thông tin về kết quả điều tra ban đầu vụ thi thể cháy đen trong nghĩa trang ở xã Vĩnh Lộc A.

Công an cho hay, danh tính nạn nhân được xác định là N. (nhân viên bảo vệ của một công ty).

Khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tìm thấy 2 bức tâm thư của người này để lại. Trong đó, một bức thư ông N. viết cho gia đình. Bức còn lại gửi nơi làm việc.

"Trong bức tâm thư đầu, người đàn ông viết xin lỗi gia đình. Bức thứ 2, ông N. cảm ơn công ty đã nhận ông làm bảo vệ trong thời gian qua", đại diện Công an huyện Bình Chánh nói.

Thi thể nạn nhân được xác định là không bị tác động của ngoại lực, do đó, công an nhận định người đàn ông này đã tự tử.

“Có thể do buồn nên người đàn ông đã nghĩ quẩn”, Công an huyện Bình Chánh cho hay.

Thông tin về sự việc trước đó, Pháp luật TP.HCM cho hay, vào sáng 10/8, người dân ở gần nghĩa trang phát hiện khói lửa nên chạy tới thì phát hiện một người đàn ông nằm sát mé tường một công ty, toàn thân cháy đen.

Theo người dân, vào khoảng hơn 8h cùng ngày, ông N. sang nhà dân đối diện công ty mượn chìa khóa mở cửa cổng khu nghĩa trang để vào bên trong để quét rác.

Lúc lâu sau người dân vẫn không thấy ông N. ra ngoài và phát hiện có lửa bốc lên trong khu nghĩa trang nên chạy vào kiểm tra. Mọi người hốt hoảng thấy ông N. đã chết cháy nên báo cơ quan chức năng.

Trong khi đó, đồng nghiệp ông N. cho biết, ông có gia đình ở trên địa bàn huyện Bình Chánh và đã làm bảo vệ tại công ty nhiều năm nay. Thời gian qua do tình hình dịch bệnh, công ty chỉ còn một mình ông N. làm bảo vệ trực 24/24.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-nguoi-dan-ong-chay-den-trong-nghia-trang-hai-buc-tam-thu-tai-hien-truong-ghi-gi-a509815.html