Vụ thi thể nữ giới chết bất thường dưới mương nước cạn ở Bình Dương: Hiện trường có gì?


Thứ 6, 20/05/2022 | 14:16


Cùng sự kiện

Người dân ở TP Thuận An (Bình Dương) vừa tá hỏa phát hiện 1 người phụ nữ tử vong dưới mương nước trong tư thế nằm úp mặt.

Trưa ngày 20/5, cơ quan chức năng đang khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ chết bất thường tại mương nước cạn ở đường Vĩnh Phú 23, thuộc phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo tin tức ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, người dân thấy một chiếc xe máy dựng ở trên bờ mương cạn nằm dọc đường Vĩnh Phú 23 nên chạy ra kiểm tra.

Tại đây, người dân tá hỏa phát hiện 1 người phụ nữ tử vong dưới mương nước. Quá hoảng sợ, người dân đã trình báo cơ quan công an ngay sau đó.

vu thi the nu gioi chet bat thuong duoi muong nuoc can o binh duong hien truong co gi
Xe máy được cho là của nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: Lao động

Nhận được tin báo, công an địa phương đến phong tỏa hiện trường, tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Tại hiện trường, một chiếc xe máy được cho là của nạn nhân dựng ngan ngắn trên bờ. Mương nước này gần sông Sài Gòn, cống giao nhau với sông Sài Gòn đã được chốt chặn. Mương nước rộng khoảng 3m, mực nước khoảng 40cm. Nạn nhân được phát hiện trong tư thế nằm úp mặt dưới mương nước.

Người dân ở đây cho biết, khoảng 22h đêm 19/5, người dân nhìn thấy người phụ nữ này chạy xe tới đây. Lúc này, thủy triều lên, mực nước của mương cũng chưa tới 1m.

Sau khi hoàn tất khám nghiệm, thi thể nạn nhân được ngành chức năng đưa về nhà xác để chờ thân nhân đến nhận. Bước đầu xác định nạn nhân tên N.T.H (53 tuổi, ngụ TP.HCM).

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thi-the-nu-gioi-chet-bat-thuong-duoi-muong-nuoc-can-o-binh-duong-hien-truong-co-gi-a538257.html